GỬI HÀNG MÁY BAY ĐÀ NẴNG SÀI GÒN – VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Bạn cần gửi hàng từ Đà Nẵng đến Sài Gòn mà không biết mất bao lâu? Đừng lo, Tiến Việt Express sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến Sài Gòn

Đà Nẵng hiện đang là một thành phố phát triển vượt bậc ở miền Trung Việt Nam. Với dân số đông, kinh tế mạnh mẽ và ngành du lịch phát triển, đời sống của người dân tại đây đã được cải thiện đáng kể. Sự phát triển hạ tầng giao thông giúp nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở Đà Nẵng và các thành phố lớn khác, đặc biệt là Sài Gòn, tăng cao. Đây cũng là lý do tại sao có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất hiện tại hai thành phố này.

Chuyển hàng từ Đà Nẵng đến Sài Gòn

Trước đây, để vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến Sài Gòn, thời gian tốn kém khoảng 2-3 ngày do hạ tầng giao thông hạn chế. Điều này gây rất nhiều bất tiện trong việc trao đổi hàng hóa và phát triển kinh tế đô thị. Tuy nhiên, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng của Tiến Việt Express, thời gian vận chuyển đã được rút ngắn tối đa và diễn ra vô cùng tiện lợi.

Theo đó, hàng hóa từ Đà Nẵng sẽ được vận chuyển qua đường hàng không và đến nơi chỉ trong vòng 1 ngày hoặc 6-8 tiếng. Sử dụng dịch vụ nhanh chóng của Tiến Việt Express, bạn chỉ mất 4 giờ để giao nhận hàng hóa giữa Đà Nẵng và Sài Gòn. Với tiêu chí “Ship nước rút – Kịp từng phút”, Tiến Việt Express vượt trội hơn so với những dịch vụ khác trên thị trường.

Dịch vụ gửi hàng máy bay từ Đà Nẵng đến Sài Gòn của Tiến Việt Express

Tiến Việt Express mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 từ Đà Nẵng đến Sài Gòn. Bạn có thể gửi hoặc nhận hàng hóa bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tiến Việt Express sẵn sàng phục vụ bạn trong 7 ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ. Điều này giúp bạn yên tâm gửi hàng bất kỳ lúc nào mà không lo ngại về thời gian.

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng đến Sài Gòn của Tiến Việt Express, bạn chỉ cần tải ứng dụng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 1900 27 27 47. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tâm.

Để gửi hàng, bạn có thể đến địa chỉ Bưu cục Tiến Việt Express tại Đà Nẵng:
157-159 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hoặc nếu chọn dịch vụ giao hàng tận nhà, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ nhận hàng theo thời gian xác định trên ứng dụng. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ Bưu cục Tiến Việt Express tại TP HCM:
60A Trường Sơn, phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với Tiến Việt Express, quá trình vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến Sài Gòn trở nên đơn giản và tiện lợi. Chỉ trong 4 giờ, bạn sẽ nhận được hàng hóa của mình với mức giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với Tiến Việt Express để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này!

Tham khảo ngay bảng cước phí vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến Sài Gòn tại đây!

Cập Nhật Lúc February 23, 2024 by Tiến Việt