Thông thường giá của 1kg kiện hàng lẻ gửi đi Mỹ sẽ dao động trong khoảng 800.000 đồng hoặc hơn

Những năm gần đây nhu cầu gửi hàng hóa trong nước và đi nước ngày càng gia tăng. Những món đồ được gửi đi có thể nhằm mục đích phục vụ đời sống sinh hoạt, kinh doanh hoặc món quà biếu tặng mang tính chất trưng bày. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn dịch vụ gửi hàng lẻ đi Mỹ của Tiến Việt có tốt không để lựa chọn? Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. 

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng lẻ đi Mỹ của Tiến Việt 

Mỹ là quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất thế giới. Với nhiều tiềm năng to lớn, đất nước này không ngừng giàu mạnh và nắm giữ vị thế to lớn trong mọi lĩnh vực. Bởi vậy mỗi năm Mỹ luôn thu hút rất nhiều nhân tài về sinh sống, làm việc và học tập. Trong đó Việt Nam cũng là nước có số lượng người sang Mỹ khá đông.

Để mang đến sự tiện lợi cho người dân trong việc gửi hàng hóa kinh doanh, nhu yếu phẩm phục vụ đời sống đến bạn bè người thân ở Mỹ. Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt đã ra đời và không ngừng lớn mạnh trong suốt những năm qua. Dù bạn muốn gửi mặt hàng gì chúng tôi cũng đều hỗ trợ tận tình.

Đặc biệt đến với Tiến Việt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí nhất. 

Để mang đến sự tiện lợi cho người dân trong việc gửi hàng hóa Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt đã ra đời
Để mang đến sự tiện lợi cho người dân trong việc gửi hàng hóa Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt đã ra đời

Phạm vi phục vụ gửi hàng lẻ đi Mỹ của Tiến Việt

Trong cuộc sống hiện đại, mọi người có xu hướng sang nước ngoài định cư nhiều hơn. Bởi vậy mà nhu cầu gửi hàng lẻ đi Mỹ và các nước khác trên thế giới cũng gia tăng nhanh chóng. Nắm bắt được điều này, công ty Tiến Việt đã xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp ngay từ những năm đầu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế.

>> THAM KHẢO NGAY DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG <<

Hiện nay Tiến Việt không chỉ là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm mà còn sở hữu đội ngũ nhân sự lớn mạnh, chuyên nghiệp. Hơn nữa công ty còn liên kết với 4 hãng chuyển phát nhanh tốt nhất thế giới gồm DHL, FEDEX, UPS và TNT. Vì thế chúng tôi tự tin phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng trên phạm vi 63 tỉnh thành ở cả nước. 

Dù bạn ở Miền Bắc, Miền Trung hay Miền Nam và muốn gửi hàng nhằm mục đích cá nhân hay thương mại thì công ty cũng luôn hoàn thành xuất sắc quá trình giao nhận. Vì vậy mà trong những năm qua quý khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối và đánh giá cao về dịch vụ của Tiến Việt. 

Phạm vi phục vụ gửi hàng lẻ đi Mỹ của Tiến Việt
Phạm vi phục vụ gửi hàng lẻ đi Mỹ của Tiến Việt

Một số hình thức gửi hàng lẻ đi Mỹ giá rẻ của Tiến Việt

Công ty Tiến Việt đang cung cấp rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trên thực tế khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ khá xa, khoảng gần 15.000 km. Vì vậy để đảm bảo tính thuận tiện, cước phí giá rẻ bạn nên chọn hình thức gửi đồ qua máy bay hoặc tàu biển. 

Gửi hàng máy bay 

Hình thức gửi hàng này phù hợp với những món đồ nhỏ gọn, không cồng kềnh. Mặc dù thời gian vận chuyển nhanh chỉ khoảng 3 – 4 ngày, người nhận được giao hàng tận nhà. Tuy nhiên chúng ta phải chịu thêm thuế của cảng hàng không nên cũng khá tốn kém.

Hình thức gửi hàng này phù hợp với những món đồ nhỏ gọn, không cồng kềnh
Hình thức gửi hàng này phù hợp với những món đồ nhỏ gọn, không cồng kềnh

Gửi hàng bằng đường biển

Hình thức vận chuyển này thích hợp với các loại hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh và không phải chịu áp lực về thời gian. Gửi hàng qua đường biển có mức giá rẻ hơn nhưng thời gian giao nhận sẽ lâu. Đồng thời chúng ta phải gửi với số lượng lớn, tối thiểu là 250kg. 

Bảng giá gửi hàng lẻ đi Mỹ Tiến Việt

Tiến Việt nhận gửi hàng đến tất cả các bang ở Mỹ. Từ những tiểu bang có nhiều người Việt Nam sống như: California, Texas, Washington, Florida, New York… cho tới các địa phương nhỏ lẻ khác. Theo đó, bảng báo giá vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, mức độ cồng kềnh, loại mặt hàng và địa chỉ giao nhận. 

Xem thêm >> Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Thông thường giá của 1kg kiện hàng lẻ gửi đi Mỹ sẽ dao động trong khoảng 800.000 đồng hoặc hơn. Chúng ta cần lưu ý khối lượng hàng càng lớn thì chi phí tính trên 1 kg càng rẻ. Trong trường hợp vận chuyển bằng đường hàng không họ sẽ tiến hành quy đổi từ khối lượng sang thể tích để tính phí. Lúc này cước phí tính theo công thức sau: Thể tích = Dài x Cao x Rộng/5.000. 

Thông thường giá của 1kg kiện hàng lẻ gửi đi Mỹ sẽ dao động trong khoảng 800.000 đồng hoặc hơn
Thông thường giá của 1kg kiện hàng lẻ gửi đi Mỹ sẽ dao động trong khoảng 800.000 đồng hoặc hơn

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc dịch vụ gửi hàng lẻ đi Mỹ của Tiến Việt có tốt không. Qua đó mỗi cá nhân, doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị này để gửi đồ đạc, hàng hóa cho bạn bè hay người thân, đối tác của mình. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, báo giá chính xác khách hàng hãy liên hệ với công ty qua địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

  • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tan Binh, Ho Chi Minh City
  • Call Center : 1900299293
  • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
  • Tell : 028 3636 9693
  • Call center: 1900 29 9293
  • Website: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
  • Email: info@tienvietexpress.com