Toàn bộ hàng hóa gửi đi quốc tế không chỉ riêng Trung Quốc đều được Tiến Việt Express đóng gói và hút chân không miễn phí

Tiến Việt Express là một trong số các địa chỉ nhận gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Chúng tôi có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Quốc tế, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dịch của chuyển phát nhanh Tiến Việt.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của Tiến Việt Express

Trung bình mỗi ngày, công ty Tiến Việt nhận gửi hàng tấn hàng hóa các loại từ Việt Nam sang Trung Quốc. Lý do, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng là bởi:

Gửi hàng đi Trung Quốc
Trung bình mỗi ngày, công ty Tiến Việt nhận gửi hàng tấn hàng hóa các loại từ Việt Nam sang Trung Quốc

Nhận hàng nhanh chóng

Nếu quý khách gửi hàng về kho Tiến Việt Express hôm nay, chúng tôi sẽ ngay lập tức vận chuyển đơn hàng của bạn sang Trung Quốc. Cụ thể, người nhận tại Trung Quốc sẽ nhận được đơn hàng này từ 2-3 ngày sau thời gian gửi. Trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi sẽ gửi bằng máy bay để đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Đảm bảo hàng hóa an toàn

Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển như: Đường bộ, đường hàng không và đường thủy. Tất cả đều đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn đến nơi nhận. Hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa bị hư hỏng hay bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc tại Tiến Việt đơn giản. Khách hàng khi có yêu cầu sẽ được đội ngũ nhân viên của Tiến Việt tư vấn và hỗ trợ tận tình. Từ đó, đảm bảo đơn hàng của khách được thông quan nhanh chóng và thuận lợi.

Tiến hành đóng gói và hút chân không miễn phí

Toàn bộ hàng hóa gửi đi quốc tế không chỉ riêng Trung Quốc đều được Tiến Việt Express đóng gói và hút chân không miễn phí. Đối với mặt hàng thông thường, chúng tôi sẽ đóng gói bằng thùng carton. 

Đối với thực phẩm, chúng tôi sẽ hút chân không. Còn đối với hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ đóng thành kiện gỗ để quá trình vận chuyển được thuận lợi và an toàn hơn.

Toàn bộ hàng hóa gửi đi quốc tế không chỉ riêng Trung Quốc đều được Tiến Việt Express đóng gói và hút chân không miễn phí
Toàn bộ hàng hóa gửi đi quốc tế không chỉ riêng Trung Quốc đều được Tiến Việt Express đóng gói và hút chân không miễn phí

Giao nhận hàng tận nơi

Hiện nay, vì đại dịch covid vẫn còn diễn biến phức tạp, vậy nên để đảm bảo sức khỏe cho người giao lẫn người nhận. Công ty Tiến Việt Express đã chuyển hình thức chuyển hàng tiện ích sang giao nhận door to door. 

Chi phí dịch vụ cạnh tranh

Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của Tiến Việt Express chính là chi phí dịch vụ cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết công khai minh bạch giá cả và không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng.

Chính sách bảo hiểm gửi hàng đi Trung Quốc tại Tiến Việt Express

Từ trước tới nay, hàng hóa khách hàng gửi từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Tiến Việt đều là máy móc, hàng công nghệ. Mục đích gửi hàng chính là sửa chữa và bảo hành. Khi hàng hóa bị lỗi, khách hàng nên thông báo và kê khai ngay với nhân viên tư vấn của Tiến Việt Express. Hạn chế trường hợp gửi hàng còn dùng được và sau đó bên nhận thông báo rằng hàng hóa không thể sử dụng được.

Đối với chính sách bảo hiểm hàng hóa, công ty Tiến Việt cam kết hoàn trả tiền giá trị hàng hóa lẫn tiền cước cho quý khách hàng 100% nếu không giao đến tay người nhận. Một số trường hợp khác, chúng tôi sẽ hoàn trả 50% giá trị tài sản nếu khách hàng không đóng phí bảo hiểm.

Bảo hiểm hàng hóa được mua ra sao? Chính sách cụ thể như thế nào? Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Tiến Việt Express để được hỗ trợ kịp thời.

Chính sách bảo hiểm gửi hàng đi Trung Quốc tại Tiến Việt Express rõ ràng
Chính sách bảo hiểm gửi hàng đi Trung Quốc tại Tiến Việt Express rõ ràng

Các mặt hàng gửi và không được gửi đi Trung Quốc 

Dưới đây là các mặt hàng được và không được gửi sang Trung Quốc mà quý khách hàng nên nắm rõ.

Đối với các mặt hàng được phép gửi sang Trung Quốc

Các mặt hàng được phép gửi từ Việt Nam sang Trung Quốc rất đa dạng, bao gồm:

 • Mặt hàng gia dụng.
 • Quà tặng hoặc các loại giấy tờ.
 • Đồ dùng cá nhân.
 • Các mặt hàng hóa về mỹ phẩm, thời trang, túi xách,…
 • Các loại phụ kiện dành cho điện thoại, máy tính, dàn âm thanh, phụ kiện điện tử.
 • Mặt hàng về đồ gia dụng.
 • Nông sản và nhiều loại hàng hóa khác.

Đối với các mặt hàng không được phép gửi sang Trung Quốc

Công ty Tiến Việt Express sẽ không nhận vận chuyển đối với các mặt hàng bị pháp luật Việt Nam cấm sau:

 • Các loại chất thuốc hàng cấm như chất gây nổ, pháo,…
 • Các loại dầu hỏa, chất oxy hóa gây cháy.
 • Các chất lỏng dễ gây cháy.
 • Các loại hàng hóa dùng pin Lithium.
 • Các loại chất rắn và khí nén dễ gây cháy nổ hoặc bắt lửa.
 • Các dụng cụ tự vệ.
 • Các chất độc hại, chất ăn mòn và chất phóng xạ.
 • Các loại hộp sạc hoặc pin sạc dễ gây cháy nổ.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho các bạn tham khảo. Vui lòng liên hệ ngay cho công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá kịp thời bạn nhé!