Theo thống kê, có tới hơn 2000 công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển. Một trong số đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 rất được ưa chuộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này, lý do nhu cầu này ngày càng tăng và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty nào được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: 

 

1. Giới thiệu về quận 4 – nơi tọa lạc của những di tích nổi tiếng

Quận 4 là một quận có diện tích nhỏ nhất thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 nằm giữa quận 1 và quận 7. Trước đây, quận 4 được xem là “vùng đất dữ” – là nơi hoạt động của giang hồ. Mỗi khi nhắc đến đều khiến nhiều người sợ hãi đôi ba phần.

Quận 4 là một quận có diện tích nhỏ nhất thuộc thành phố Hồ Chí Minh

Quận 4 là nơi tọa lạc của nhiều di tích và các công trình kiến trúc lịch sử như Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng,… Trong những năm gần đây, quận 4 đang dần chuyển mình và thay đổi rõ rệt. Những tòa cao ốc sang trọng dần mọc lên trên những mảnh đất thưa thớt người. Ngoài ra, quận 4 cũng là địa điểm nổi tiếng với khu ẩm thực đường phố khiến nhiều thực khách mê mẩn.

 

2. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 4

Giao thương Việt Mỹ ngày càng mở rộng khiến các hoạt động vận chuyển hàng hóa phát triển hơn bao giờ hết. Việt Nam cũng là nước có lượng kiều bào, du học sinh đông đảo sinh sống tại đất Mỹ. Tại quận 4 là nơi có nhiều shop bán hàng hóa, các chợ bày bán thực phẩm, quần áo, đồ dùng,… được nhiều người lựa chọn để gửi cho người thân, khách hàng, đối tác,…

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ lớn

 

3. Giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4

 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 phát triển mạnh mẽ. Quy trình của dịch vụ cũng dần được đơn giản hóa giúp rút ngắn thời gian làm thủ tục và vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là quy trình của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Kiểm tra hàng hóa

Khách hàng mang hàng hóa cần gửi đến công ty vận chuyển, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp pháp của sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn của vật phẩm. Nếu có những nghi ngờ về hàng hóa, công ty có quyền từ chối cung cấp dịch vụ.

Khách hàng mang hàng hóa cần gửi đến công ty vận chuyển, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp pháp của sản phẩm

Một số quy định ký gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 mà bạn nên nắm được:

 • Những loại hàng hóa, ấn – vật phẩm mà theo quy định của pháp luật Việt Nam và nước nhận cấm lưu thông, xuất – nhập khẩu
 • Các loại hàng hóa dễ gây cháy, nổ, làm ô nhiễm môi trường hay nguy hiểm cho nhân viên giao hàng
 • Các loại tiền, giấy tờ có giá trị
 • Bưu kiện chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau
 • Hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng, phi pháp

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Những hàng hóa khi ký gửi sẽ được đóng gói an toàn và cẩn thận theo đúng quy trình và tiêu chuẩn. Nếu không có thời gian và kinh nghiệm đóng gói, bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói của công ty vận chuyển.

Những vấn đề liên quan đến việc đóng gói, công ty sẽ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, nếu khách hàng tự đóng gói hàng hóa của mình, nếu hàng hóa bị hư hỏng, vỡ nát do quá trình đóng gói không đảm bảo tiêu chuẩn, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và bồi thường.

Những hàng hóa khi ký gửi sẽ được đóng gói an toàn và cẩn thận theo đúng quy trình và tiêu chuẩn.

Bước 3: Đảm bảo thông tin và quy định chuyển phát

Người sử dụng dịch vụ cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác của người nhận và số điện thoại. Trong trường hợp bên giao hàng không thể liên hệ được với người nhận, kiện hàng sẽ được phát tối đa 2 lần hoặc với thư từ, giấy tờ sẽ được phát tối đa 3 lần.

Nếu vẫn không thể chuyển đến tay người nhận, bưu gửi sẽ được chuyển về kho hàng. Trong vòng 1 tuần nếu người gửi không hủy yêu cầu thì phí chuyển hoàn sẽ do người gửi chịu hoàn toàn.

 

4. Liên hệ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4

Một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm đó chính là Tiến Việt Express. Công ty luôn có những chính sách vận chuyển phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nắm rõ các quy định về vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam và nước nhận.

Tiến Việt Express là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế được khách hàng đánh giá cao

Công ty có nhiều gói vận chuyển tùy thuộc vào nhu cầu và tính cấp bách của hàng hóa, thư từ mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể các gói như sau:

 • Gói hỏa tốc đi Mỹ: 1-2 ngày làm việc
 • Gói chuyển phát nhanh đi Mỹ : 3-5 ngày làm việc
 • Gói tiết kiệm đi Mỹ: 5-7 ngày làm việc.

Tuy nhiên, thời gian giao hàng dự kiến có chính xác hay không cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

 • Nơi nhận có gần trung tâm hay không
 • Bưu gửi gặp rắc rối với Hải quan Mỹ và cần thời gian để đợi phê duyệt
 • Điều kiện thời tiết xấu, mưa bão, ngập lụt

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

 • Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline : 0931 012 456 – 0938 134 818
 • Tell : 028 3636 9693
 • Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
 • Email : info@tienvietexpress.com
 • Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM