[ad_1]

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 chỉ từ 7USD/1kg, nhận hàng nhanh chóng chỉ sau 3 ngày. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới. Bảo hiểm 100% – đóng hàng miễn phí – nhận hàng tận nơi.

Nhận gửi hàng đi Mỹ uy tín

1. Đa dạng hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

Những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng Mỹ nói chung và gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM nói riêng ngày càng phát triển với loại hình chuyển gửi đa dạng, được cung cấp bởi nhiều đơn vị và công ty chuyển hàng khác nhau.

Cụ thể, bạn có thể chuyển ship hàng đi Mỹ theo những cách sau:

– Thứ nhất, gửi hàng qua hình thức xách tay

Cách gửi hàng này khá đơn giản, xong lại thiếu linh động. Bạn cần có người thân, bạn bè sinh sống hay định cư tại Mỹ. Bạn cũng có thể gửi hàng xách tay qua đội ngũ tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, cách gửi này khá tốn kém nên cần cân nhắc kỹ càng.

– Thứ hai, gửi hàng Mỹ với dịch vụ chuyển phát nhanh

Cùng với nhu cầu giao thương và chuyển gửi hàng hóa quốc tế ngày càng mở rộng thì dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng phát triển mạnh mẽ.

– Các đơn vị này cung cấp dịch vụ chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 nhanh chóng

Đầu bên Mỹ có thể nhận hàng sau 2 ngày. Tuy vậy, phí vận chuyển của hình thức này khá cao, gây trở ngại về vấn đề tài chính cho khách gửi hàng, đặc biệt là cá nhân hay đơn vị cần chuyển hàng nhanh.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín

Hay sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

– Thứ ba, gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện

Hiện nay, các bưu điện cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Đây là hình thức gửi hàng mang tính an toàn cao. Thế nhưng, thủ tục gửi hàng khá phức tạp và rắc rối. Thêm đó, thời gian chờ hàng cũng rất lâu. Trong nhiều trường hợp, khách có thể phải chờ 3 tuần đến 1 tháng mới có thể nhận hàng.

– Thứ tư, gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Các công ty vận chuyển thường có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt, bạn có thể chuyển hàng mà không bị giới hạn về số lượng. Đây là xu hướng gửi hàng đi Mỹ được nhiều cá nhân và chủ kinh doanh quan tâm.

2. Đâu là cách gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 nhanh và tiết kiệm chi phí nhất?

2.1 Gửi hàng đi Mỹ giá tốt, cạnh tranh cao với dịch vụ của Quý Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi chuyển hàng Mỹ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả, hãy tham khảo dịch vụ của Quý Nam.

Hầu hết những khách chuyển hàng đi Mỹ nói chung đều khá e ngại khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ do chi phí của quá trình này khá cao. Hiểu được điều này, Quý Nam đem đến dịch vụ chuyển hàng giá tốt, cạnh tranh cao so với nhiều bên cung cấp dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 tiết kiệm

Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm và hiệu quả tại Quý Nam

Quý Nam có công thức tính giá rõ ràng và minh bạch, đảm bảo tốt cho quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, Quý Nam đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, giúp bạn sử dụng dịch vụ đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cũng như giấy tờ liên quan đến mặt hàng cần chuyển, Quý Nam sẽ hỗ trợ chuyển hàng đến đầu Mỹ nhanh chóng.

Quy trình làm việc hiệu quả, giản lược những khâu hay quá trình không cần thiết, Quý Nam giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ hiệu quả.

Bên cạnh đó, là đơn vị chuyển hàng uy tín, Quý Nam áp dụng cơ chế tính giá tốt, chiết khấu cao cho khách đặt hàng số lượng lớn hay khách hàng thân thiết. Từ đó, đem đến bảng phí gửi hàng cạnh tranh, giúp khách gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

2.2 Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 – nhận hàng sau 3-7 ngày

Không chỉ đem đến dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ chuyên nghiệp với giá tốt, Quý Nam còn đem đến dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng với hình thức vận chuyển đa dạng. Khách có thể nhận hàng sau 3-7 ngày làm việc.

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách hàng có thể chọn lựa một trong hai hình thức vận chuyển sau:

Một là, vận chuyển hàng Mỹ bằng đường hàng không. Đây là hình thức gửi hàng nhanh, hàng hóa được đóng gói và chuyển đi bằng máy bay. Bạn có thể nhận hàng chỉ sau 3-5 ngày làm việc.

Thủ tục đơn giản, nhận hàng sau 3-7 ngày

Thủ tục đơn giản, nhận hàng sau 3-7 ngày

Tuy nhiên, hình thức này thường chỉ áp dụng cho hàng bưu phẩm hay những đơn hàng số lượng ít, trọng lượng nhỏ.

Hai là, gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 bằng đường biển. Hình thức này khá linh động, phù hợp với những hàng hóa cồng kềnh, mặt hàng có trọng tải lớn. Thời gian vận chuyển là 5-7 ngày. Trong những trường hợp gặp sự cố hay biến cố do thời tiết, thời gian vận chuyển có thể kéo dài lâu hơn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, tùy theo mặt hàng và thời gian cần hàng của bạn mà nhân viên phụ trách của Quý Nam sẽ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp và hiệu quả cao.

3. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Quý Nam?

Là đơn vị vận chuyển hàng cước phí cạnh tranh và thời gian chuyển hàng nhanh chóng, Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng Mỹ tại Quận 1 được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Quý Nam đã hỗ trợ hàng nghìn đơn hàng chuyển gửi an toàn và hiệu quả.

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Loại hình chuyển gửi hàng Mỹ đa dạng, quy trình chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Quý Nam, hãy tham khảo quy trình gửi hàng đi Mỹ chi tiết dưới đây:

Bước 1: Gửi thông tin và tư vấn hàng háng hóa gửi đi Mỹ tại quận 1

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1, hãy liên hệ với Quý Nam qua số điện thoại hỗ trợ để được tư vấn trực tiếp, hay gửi yêu cầu hỗ trợ qua Email, Zalo…

Khi nhận được tín hiệu từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu thực tế như mặt hàng, thời gian chuyển gửi…để tư vấn cho bạn cách gửi hàng hiệu quả nhất.

Bước 2: Check đơn hàng và báo giá

Sau khi tìm hiểu thực tế tình hình đơn hàng, nhân viên của Quý Nam sẽ cung cấp bảng giá chi tiết cho khách hàng. Bảng giá được tính trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản phí dịch vụ phát sinh nào.

Trường hợp đồng ý với bảng giá của Quý Nam, bạn sẽ chuyển khoản tiền cọc cho chúng tôi qua số tài khoản.

Bước 3: Nhận và chuyển hàng

Tiếp đó, bạn chuyển mặt hàng cần gửi đến kho của chúng tôi tại TPHCM, Quý Nam sẽ nhận hàng và chịu trách nhiệm đóng gói. Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng sang kho nhận hàng của chúng tôi bên đầu Mỹ.

Bước 4: Thanh toán nốt tiền phí gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Khi hàng được chuyển đến kho hàng tại Mỹ, khách hàng sẽ được thông báo và đến nhận hàng trực tiếp tại kho và thanh toán nốt cước phí vận chuyển.

Với quy trình đơn giản, hiệu quả và khép kín, Quý Nam đem đến dịch vụ chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu gửi hàng Mỹ cho khách hàng Quận 1 và TPHCM nói chung.

4. Giải đáp một số thắc mắc khi gửi  hàng Mỹ tại quận 1

4.1 Quý Nam nhận gửi đi Mỹ những mặt hàng nào?

Đây là vấn đề khá nhiều khách hàng thắc mắc. Để đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 , Quý Nam không giới hạn mặt hàng chuyển gửi.

Bạn có thể gửi các mặt hàng khác nhau như:

  • Các loại giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng, hay hàng hóa cá nhân
  • Mặt hàng có giá trị như đồ điện tử, máy móc, các sản phẩm công nghệ
  • Các mặt hàng thủ công, mỹ nghệ như đồ gốm sứ, đồ đồng hay đồ gỗ, thủy tinh
  • Mặt hàng thực phẩm và thực phẩm khô như miến, mì, nấm hương, mộc nhĩ, cà phê…
  • Mặt hàng rau củ quả, thực phẩm các loại
  • Mặt hàng quần áo, túi xách, giày dép hay phụ kiện thời trang…

Quý Nam không nhận gửi các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật Mỹ và Việt Nam như động vật sống, chất gây nghiện hay thú cưng, những tác phẩm văn hóa hay mặt hàng phi pháp, không có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ…

4.2 Trường hợp gặp sự cố khách có được bồi thường không?

Để hỗ trợ cũng như đảm bảo tốt nhất cho hàng hóa của khách trong quá trình chuyển gửi, Quý Nam đem đến các gói bảo hiểm hàng hóa.

Nhận vận chuyển hàng đi Mỹ

Đóng gói cẩn thận, bồi thường khi gặp rủi ro

Theo đó, nếu đơn hàng gặp rủi ro trong quá tình vận chuyển, chúng tôi sẽ căn cứ tình hình thực tế và bồi thường thỏa đáng nhất cho khách hàng. Khách sử dụng gói bảo hiểm sẽ được bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng.

4.3 Khách có được thông báo lộ trình gửi hàng đi Mỹ không?

Câu trả lời là có. Để giúp bạn chủ động thời gian nhận hàng, lộ trình chuyển gửi của Quý Nam sẽ được cập nhật thường xuyên qua số điện thoại hay Email cá nhân của khách hàng.

4.4 Có mất phí khai báo hải quan không ?

Như đã trình bày ở trên, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 của chúng tôi là dịch vụ trọn gói, không thu thêm các khoản phụ phí. Quý Nam hỗ trợ khai báo và hoàn thành thủ tục hải quan miễn phí cho khách hàng, giúp khách chuyển hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 1 của Quý Nam, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Vận chuyển hàng quốc tế Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P.4, T.Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon

[ad_2]
Source link