\

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang của Tiến Việt

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang đã tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này, trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, dịch vụ của Tiến Việt Express được lựa chọn và đánh giá cao hơn cả. Hãy tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang của Tiến Việt là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tiến Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng của Tiến Việt, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích như giao hàng tận địa chỉ người nhận, miễn phí nhận hàng tại nơi gửi, theo dõi hành trình hàng hóa trực tiếp và nhiều hơn nữa.

Tiến Việt Express cung cấp cả tư vấn và hỗ trợ về luật lệ và thủ tục vận chuyển hàng hóa quốc tế cho khách hàng một cách tận tình. Đặc biệt, công ty cam kết bồi thường 100% tổng giá trị đơn hàng nếu có lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Phạm vi phục vụ của Tiến Việt Express tại Nha Trang

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất, Tiến Việt Express không ngừng cố gắng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động. Hiện nay, công ty đã có mạng lưới kinh doanh bao gồm 19 phường và 8 xã của Nha Trang, như Xương Huân, Vĩnh Trường, Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Hòa, Vĩnh Hải, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Tân Lập, Phương Sơn, Phương Sài, Phước Tiến, Phước Tân, Phước Long, Phước Hòa, Phước Hải, Ngọc Hiệp, Lộc Thọ, Vĩnh Trung, Vĩnh Thái, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Phương, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương, Vĩnh Hiệp, Phước Đồng.

Tiến Việt nhận gửi những loại mặt hàng nào?

Theo quy định của Nhà nước, không được gửi những mặt hàng như đồ tươi sống không rõ nguồn gốc, hàng rẻ, đạn dược, hàng nguy hiểm, thực phẩm chức năng dạng viên, mỹ phẩm dạng lỏng, hàng liên quan đến động vật, hàng dễ cháy nổ,… đi nước ngoài. Tuy nhiên, Tiến Việt hiện tại nhận gửi những loại mặt hàng sau đi Mỹ:

 • Các loại hồ sơ công ty, hồ sơ cá nhân, tài liệu, chứng từ,… và các loại hàng hóa giấy tờ khác.
 • Đồng hồ, máy tính bảng, tai nghe, máy tính, điện thoại,… và các loại thiết bị điện tử gia đình khác.
 • Nồi cơm điện, máy hút bụi, máy sấy tóc,… và các loại thiết bị điện tử, điện gia dụng khác.
 • Mũ nón, giày dép, vải vóc, quần áo,… và các loại đồ sử dụng trong gia đình khác.
 • Vòng đeo dây, bút mực, huy chương, nữ trang, đồng hồ,… và các loại quà tặng.
 • Thuỷ hải sản khô như cá khô, mực khô, tôm khô,… và các loại đồ khô khác như lạc, vừng, đậu,…
 • Các loại thực phẩm ăn liền khác như bánh trung thu, mứt bí, mứt dừa, ô mai, kẹo, bánh, cà phê, đồ hộp, bánh quy,…
freight forwarding company

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Tiến Việt Express

Mức giá gửi hàng đi Mỹ tại Tiến Việt Express phụ thuộc vào loại mặt hàng, mức độ cồng kềnh, khối lượng và địa chỉ nhận tại Mỹ. Thông thường, công ty sẽ gửi hàng tới các tiểu bang và các vùng có số lượng người Việt Nam đông đúc như New York, Florida, Washington, Texas, California,… với mức giá khoảng 800.000 VNĐ/kg.

Ngoài ra, cước phí gửi sẽ rẻ hơn nếu khối lượng kiện hàng lớn hơn. Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, phí sẽ được tính dựa trên thể tích của hàng hóa theo công thức: Thể tích = rộng x cao x dài / 5.000.

Tiến Việt Express cam kết giao hàng tới tay người nhận tại Mỹ trong thời gian từ 3 – 5 ngày đối với khu vực trung tâm và từ 5 – 7 ngày đối với các vùng nằm xa trung tâm.

Lời kết

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nha Trang và phạm vi phục vụ, cùng bảng giá của Tiến Việt Express. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Với uy tín, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tâm và chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

 Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

 • Địa chỉ : 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Tan Binh, Ho Chi Minh City
 • Call Center : 1900299293
 • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
 • Tell : 028 3636 9693
 • Call center: 1900 29 9293
 • Website: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
 • Email: info@tienvietexpress.com