Bạn đang tìm kiếm cách gửi hàng hóa đi Canada tại quận 3?

Bạn không có nhiều thông tin về xứ sở lá phong xa xôi, càng không biết cách nào gửi hàng hóa đến nơi an toàn mà không gặp trở ngại?

Làm sao có thể gửi hàng hóa cho một hãng vận chuyển uy tín đảm bảo hàng đến được tay người nhận?

Nếu bạn hoang mang giữa vô vàn lựa chọn đưa ra bởi Google, thì hãy nghỉ tay và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với giá tiết kiệm hợp túi tiền đến từ Tiến Việt Express.

 

Vai trò của dịch vụ chuyển phát khi gửi hàng đi Canada tại quận 3

Có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng sang Canada hiện nay mà bạn có thể lựa chọn như: vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển…Tuy nhiên khách hàng vẫn tìm đến những đơn vị vận chuyển quốc tế. Sau đây là những lý do khiến bạn chắc chắn không thể bỏ qua được.

 

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Thay vì bạn phải mất rất nhiều thời gian để phân loại hàng hóa và đóng gói, thậm chí phải giải quyết các thủ tục để gửi hàng đi Canada. Với công ty vận chuyển bạn sẽ không phải lo lắng về những việc này. Tất cả sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản.

Không những vậy việc lựa chọn công ty vận chuyển, sẽ giúp hàng hóa đến đúng với thời gian đã hẹn với khách hàng. Do vậy gửi hàng đi Canada tại quận 3 với hình thức này rất phổ biến và có rất nhiều đơn vị để bạn lựa chọn.

 

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Để có thể gửi hàng đi Canada thuận lợi, bạn sẽ mất rất nhiều chi phí trong việc đóng gói và làm các thủ tục. Nếu bạn gửi với số lượng ít thì chi phí sẽ rất cao so với việc bạn muốn gửi một khối lượng hàng hóa lớn, vì vậy sẽ tốn rất nhiều tiền của bạn.

Tuy nhiên khi chọn các đơn vị vận chuyển, bạn sẽ chỉ mất đi một khoản phí không hề nhiều như khi tự mình gửi đi. Bởi các đơn vị này không hề qua bất kỳ một khâu trung gian nào khi hàng chuyển đi. Vì vậy khi muốn gửi hàng đi Canada tại quận 3, lựa chọn công ty vận chuyển là thích hợp nhất.

 

Đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển đôi khi không tránh khỏi những hưu hại, nhất là các mặt hàng dễ vỡ. Do đó lựa chọn các đơn vị vận chuyển, nhân viên sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa kỹ và chắc chắn. Vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn của hàng hóa.

Bên cạnh đó những đơn vị này luôn có bảo hiểm cho hàng hóa cho bạn. Cho nên trong trường hợp xấu nếu hàng hoá mà bạn gửi có bị gì, thì bạn sẽ yên tâm luôn được bồi thường. Đồng thời họ sẽ chịu trách nhiệm giải quyết và xử lý cho bạn một cách nhanh nhất.

 

Gửi hàng đi Canada tại quận 3 nhanh chóng với  Tiến Việt Express

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Canada tại quận 3 của nhiều khách hàng, có rất nhiều đơn vị vận chuyển đã ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào bạn cũng có thể lựa chọn được. Bởi nếu chẳng may bạn chọn nhầm địa chỉ gửi hàng, thì hàng bạn gửi đi sẽ không được đảm bảo về thời gian hay sự an toàn. Vì vậy lựa chọn Tiến Việt Express, chính là đơn vị mà bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi:

  • Tiến Việt Express luôn tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực gửi hàng đi Canada tại quận 3. Không những vậy đối với những khách hàng ở xa, đơn vị có các đại lý thu gom giúp thuận lợi trong việc vận chuyển.
  • Đơn vị được mọi người biết đến bởi chất lượng phục vụ vô cùng tốt. Luôn đảm bảo nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm. Chính vì điều này mà luôn dành được sự tin tưởng của mọi khách hàng, dù là khó tính nhất.
  • Không những vậy với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tiến Việt Express luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn thích hợp nhất. Do đó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, mà còn đảm bảo hàng hóa được gửi đi thành công đến tay người nhận tại Canada.
  • Đặc biệt giá thành tại Tiến Việt Express vô cùng hấp dẫn. Vì vậy khi bạn gửi hàng đi Canada tại quận 3 sẽ có giá rất ưu đãi so với những đơn vị khác.
  • Đặc biệt Tiến Việt Express luôn cập nhật thông tin đến cho khách hàng, sau mỗi lần hàng được đến nơi thành công. Vì vậy bạn sẽ vô cùng yên tâm về quá trình vận chuyển hay chuyển phát nhanh quốc tế.

 

Lời kết

Gửi hàng đi Canada tại quận 3 sẽ không hề khó khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại Tiến Việt Express. Không những giúp bạn rút ngắn thời gian mà cả chi phí lớn khi gửi hàng. Vì vậy để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ theo những thông tin sau:

  • Hotline: 0938.134.818 hoặc 0931.012.456
  • Tell: 028.3636.9693
  • Email: info@tienvietexpress.com
  • Website: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/

Tiến Việt Express luôn tự hào, đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng!