Bạn đang lo lắng không biết gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu tiền và liệu có công ty nào đảm bảo uy tín để giúp bạn chuyển số lượng hàng hoá này đến Mỹ hay không? Tại sao không tìm đến ngay bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ của Tiến Việt Express?

1. Tại sao nên lựa chọn Tiến Việt là người bạn đồng hành khi chuyển hàng Quốc tế?

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm làm nghề, đã thực hiện trên dưới triệu kiện hàng thành công mỗi năm đến các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Úc, gần đây có thêm Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hongkong.
 

Tiến Việt ra đời với mục đích lớn lao giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ hàng hoá của bạn đến quốc tế. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với Tiến Việt Express, bạn sẽ luôn được tận tình tư vấn và hướng dẫn với các gói cước phù hợp – tiết kiệm và tối ưu nhất, đảm bảo sao cho hàng hoá vẫn đến được tay người nhận an toàn.

Nếu bạn có mong muốn tặng biếu quà cho người thân ở nước ngoài hay chỉ đơn giản là muốn mở rộng thị trường kinh doanh tư nhân của mình ra quốc tế, Tiến Việt chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.
 

2. Gửi đồ qua Mỹ hiện nay cần bao nhiêu tiền?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đắn đo trước khi tìm đến công ty chúng tôi. Hãy yên tâm. Đến với công ty, mọi khách hàng đều sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyển phát nhanh tối ưu – nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.
 

Hiện nay, Tiến Việt Express cung cấp cho khách hàng 2 gói vận chuyển sang Mỹ gồm:

  • Gói cước vận chuyển nhanh (Express): từ 3 đến 5 ngày. Với gói cước ngày các bạn sẽ nhận được hàng nhanh chóng, tuy nhiên, chi phí mà bạn bỏ ra sẽ cao hơn.

  • Gói cước vận chuyển tiết kiệm (Economy): từ 4 đến 6 ngày làm việc. Đây là gói cước ít kẹo nên thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn nhưng mức phí sẽ không cao giống như gói cước vận chuyển nhanh. Gói cước phù hợp với những người không có nhiều kinh phí và không đòi hỏi việc nhận hàng trong thời gian ngắn.

Lưu ý: Thời gian trên không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ, ngày lễ.
Tuỳ theo gói cước mà quý khách lựa chọn cũng như phân loại hàng hoá mà khách hàng ký gửi mà sẽ có bảng báo giá khác nhau.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, Tiến Việt Express là công ty vận chuyển nhanh hàng đầu tại Việt Nam với gói dịch vụ đa dạng và thời gian vận chuyển cấp tốc, phù hợp với nhiều nhu cầu đến từ khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận tư vấn gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu tiền cụ thể hơn nhé:
 

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com 
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM