\

Gửi chó đi Mỹ được xem là hình thức “gửi hàng” đi nước ngoài phức tạp nhất hiện nay. Bởi những chú chó cưng cần có những giấy tờ, quy định cùng chế độ chăm sóc đặc biệt thì mới có thể vận chuyển an toàn đến Mỹ. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

1, Quy định về các loại chó được gửi đi Mỹ

Mỹ khá thoáng trong việc cho phép nhập cảnh chó mèo, tuy nhiên, có một số loại chó mèo bị cấm tại Mỹ nên bạn cần tham khảo danh sách này để tránh gặp rắc rối:

  • Chỉ được nhập cảnh chó có sức khỏe tốt, không mang các bệnh, virus truyền nhiễm.
  • Chó cảnh nhập vào Mỹ phải có lý lịch rõ ràng và tiêm vacxin đầy đủ.

2, Thủ tục gửi chó đi Mỹ

Muốn mang chó đi Mỹ, các bạn cần thực hiện các công việc sau:

  • Chuẩn bị giấy tờ, thông tin liên quan đến chú chó: tên, giống, loài, đực hay cái, kích thước, cân nặng…
  • Xin giấy tờ chứng nhận sức khỏe, lý lịch tiêm vacxin.
  • Xin giấy kiểm dịch động vật sống.
  • Xin visa cho chó cưng.
  • Mua vé máy bay, chuẩn bị lồng, thức ăn… để đưa chó sang Mỹ.
  • Làm thủ tục hải quan để nhập cảnh chó vào Mỹ.

Tuy nhiên, toàn bộ các thủ tục kể trên khá lằng nhằng, rắc rối. Đó là chưa kể đến tình huống xấu là chó cưng bị từ chối nhập cảnh Mỹ hoặc bị tiêu hủy do không đúng quy định. Vì thế, các bạn có thể tham khảo các dịch vụ vận chuyển quốc tế như của Tiến Việt Express.

3, Dịch vụ gửi chó đi Mỹ

Hiện nay, Tiến Việt Express có dịch vụ vận chuyển trọn gói, các bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm. Tiến Việt nắm rất rõ quy định, luật lệ của Mỹ nên việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục thông quan, nhập cảnh được diễn ra nhanh, thuận lợi.

Ngoài ra, Tiến Việt có chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẽ chăm sóc tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho chó cưng trên suốt chặng đường.

4, Chi phí gửi chó đi Mỹ có đắt không?

Chi phí để vận chuyển chó cảnh sang Mỹ chắc chắn sẽ đắt hơn gửi hàng hóa thông thường. Chi phí này sẽ được tính toán dựa trên kích thước, chiều cao, cân nặng cũng như các yêu cầu đặc biệt của chủ nhân.

Tuy nhiên, với Tiến Việt thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chi phí vận chuyển chó đi Mỹ của chúng tôi rất hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Những chú chó cưng sẽ được nhập cảnh an toàn, khách hàng chỉ cần đến sân bay đón chó cưng hoặc nhận ngay tại nhà theo hợp đồng đã ký trước đó. Ngoài thú cưng, Tiến Việt Express còn cung cấp bảng giá gửi hàng đi Canada, Mỹ và các quốc gia khác, với các mặt hàng phong phú, đa dạng.

Nếu các bạn đang quan tâm đến vấn đề gửi chó đi Mỹ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *