Dịch vụ gửi hàng quốc tế ngày càng phát triển ở Việt Nam. Đặc biệt là nhu cầu gửi hàng sang Mỹ gần đây đang tăng mạnh. Bạn cũng đang muốn gửi đồ sang đất nước này và đó chính là lý do bạn đang thắc mắc gửi hàng đi Mỹ bao lâu thì người bên ý sẽ nhận được. Thấu hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi đã cho ra đời bài viết này.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ thường là bao lâu?

Mỹ là một đất nước cách rất xa Việt Nam và khoảng cách giữa hai quốc gia tính theo đường chim bay là gần 15.000km. Chính sự chênh lệch rất lớn của hai quốc gia về khoảng cách địa lý và thời gian đã làm cho rất nhiều quý khách cảm thấy lo lắng và luôn thắc mắc về thời gian vận chuyển hàng hóa của mình tới Mỹ sẽ hết bao lâu?

Do sự chênh lệch lớn về khoảng cách địa lý nên hình thức chuyển hàng bằng đường hàng không đang là hình thức được sử dụng phổ biến nhất khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Thông thường thì tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ thông qua đường hàng không trung bình sẽ mất khoảng từ khoảng từ 18 đến 20 tiếng. Tuy nhiên, lượng thời gian này cũng có thể ảnh hưởng do: thời tiết, thời gian quá cảnh…

Thời gian của chúng tôi
Thời gian của chúng tôi

Ngoài đường hàng không thì đường thủy cũng là một trong số hình thức để chuyển phát nhanh được dùng để kết nối giữa hai đất nước này. Với ưu điểm là giá thành khi sử dịch hình thức này sẽ rẻ hơn đường hàng không nên cũng có rất nhiều nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hình thức này.Tuy nhiên, nếu lựa chọn gửi hàng sang Mỹ qua hình thức này bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để hàng hóa của mình đến được địa chỉ nhận hàng.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào dịch vụ chuyển phát nhanh

Ngoài việc hình thức vận chuyển thì còn cả dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của bạn. Mỗi dịch vụ khác nhau sẽ cung cấp cho bạn thời gian vận chuyển hàng hóa tới Mỹ là khác nhau. Thông thường thì sẽ có hai phương án gửi hàng để bạn có thể lựa chọn đó là dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ thông thường và dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Với hình thức thứ nhất hàng hóa của bạn sẽ được chuyển ngay tới Mỹ trong vòng từ 2 đến 3 ngày với giá thành cao hơn.Trái ngược lại, với hình thức vận chuyển thứ hai là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sẽ mất nhiều thời gian hơn thường thì sẽ dao động từ 10 đến 15 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tại thời điểm gửi hàng.

Phạm pháp của chúng tôi
Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không tiết kiệm thời gian

Vì lý do trên nên bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng để chọn loại dịch vụ cho phù hợp nhất nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình.

Một số đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín hiện nay

Tiến Việt Express

Tiến Việt Express là một công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực ship hàng quốc tế- chuyển phát nhanh quốc tế và đồng thời là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức Door to Door tại Việt Nam.
Tiến Việt Express hoạt động với phương châm nhanh chóng- chính xác- an toàn- tiết kiệm sẽ luôn giúp bạn có những giải pháp ship hàng quốc tế- chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.
Với đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh quốc tế luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, Tiến Việt Express sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, góp phần vào sự phát triển của khách hàng.

Tiến Việt Express là một trong những công ty uy tín của họ
Tiến Việt Express là một công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực ship hàng quốc tế

Viettel Post

Viettel Post là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: chuyển phát nhanh đến dịch vụ bưu điện, dịch vụ phát hàng thu tiền, dịch vụ gia tăng,… Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, Viettel Post sẽ nhận gửi, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước.
Viettel Post có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm: Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm; dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng; dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến… với thời gian vận chuyển “ngắn”, “nhanh” và “chính xác”.

Bưu điện Việt Nam
Viettel Post

TNT

TNT là một công ty chuyển phát nhanh được thành lập vào năm 1946, của Australia. Hiện tại, TNT là một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành chuyển phát nhanh toàn cầu, logictics các dịch vụ thư tín quốc tế.
Lợi thế của công ty này là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới và luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng và kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt là công ty được thành lập năm vào 2007. Mục tiêu hoạt động của công ty này là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho khách hàng.

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở thị trường Việt Nam đã dần có được uy tín cao với khách hàng. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt  tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Vận chuyển hàng đi Canada Công ty phần cứng và phần mềm

Công ty phần cứng và phần mềmLời kết

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về việc gửi hàng đi Mỹ sẽ hết bao lâu thời gian.

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

  • Quốc Danh: 35 Phan Văn ,u, 13, Tân Bình, Hà
  • Đường dây nóng: 0938 134 818 – 0931 012 456
  • Nói: 028 3636 9693
  • Web: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
  • Email: info@tienvietexpress.com

Thời gian hạ tầng hàng hóa: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm

Mã VAT 0314960843