Tiến Việt Express ngày nay đang dần trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Rất nhiều khách hàng tìm đến công ty vận chuyển quốc tế này với niềm tin cậy và sự hài lòng tuyệt đối. Nếu đây là lần đầu bạn hợp tác với Tiến Việt và muốn tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ của công ty này, hãy đọc bài viết sau để biết các tiêu chí dùng để xác định báo giá.

1. Con đường vận chuyển mà khách hàng lựa chọn quyết định bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Công ty vận chuyển Tiến Việt Express hiện đang cung cấp rất nhiều con đường để chuyển phát nhanh. Trong đó, phổ biến nhất là đường biển và đường hàng không.

Nếu khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hoá đi Mỹ bằng đường biển, cước phí vận chuyển tại Tiến Việt sẽ thấp hơn nhiều so với các loại hình vận chuyển khác. Hơn nữa, với hình thức này, bạn được phép vận chuyển hàng hoá với khối lượng rất lớn và gần như được phép vận chuyển mọi loại hàng hoá. Chính vì vậy, đây là hình thức được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vận chuyển theo cách này có thời gian lâu (từ 12 – 16 ngày).

Hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không thường dành cho các mặt hàng có tỷ trọng nhỏ trong tổng trọng lượng, tuy nhiên lại mang giá trị lớn (30%). Hình thức vận chuyển này có nhiều ưu điểm nổi bật so với các hình thức khác như tiết kiệm thời gian, an toàn… Tuy nhiên, đây cũng là hình thức chuyển phát nhanh quốc tế có chi phí cao nhất hiện tại.

Từ 2 thông tin trên, khách hàng cần lựa chọn đường đi của hàng hoá trước khi muốn xác định bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Tiến Việt.

2. Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến xác định báo giá khi gửi hàng đi Mỹ

Ngoài con đường chính mà khách hàng lựa chọn, bạn cần phải lưu ý đến một số yếu tố khác cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá gửi hàng đi Mỹ, bao gồm:

  • Loại hàng hoá gửi đi.

  • Lộ trình và tổng quãng đường vận chuyển.

  • Khối lượng – trọng lượng của hàng hoá.

  • Gói dịch vụ bạn lựa chọn là gói chuyển phát tiết kiệm hay gói chuyển phát nhanh.

Mỗi sự thay đổi các yếu tố trên đều sẽ có ảnh hưởng đến bảng báo giá cụ thể cho hàng hoá của bạn khi gửi đi Mỹ. Chính vì vậy, nếu đã tin tưởng lựa chọn Tiến Việt là người bạn đồng hành, cách tốt nhất để có được bảng giá gửi hàng đi Mỹ chính là liên hệ trực tiếp để nhân viên lấy thông tin đơn hàng của bạn, từ đó cung cấp cho bạn bảng báo giá chính xác nhất.

Như vậy, có thể thấy Tiến Việt hoạt động thông qua quy trình chặt chẽ về số lượng – chất lượng hàng hoá vận chuyển cũng như các hình thức vận chuyển quốc tế. Và nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa đi Mỹ thì hãy đến ngay với chúng tôi:

=============================================

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call center: 1900299293
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456
Tell : 028 3636 9693
Website: www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 – 18H30