Vận chuyển chó đi Mỹ bằng phương tiện gì, tìm đơn vị vận chuyển uy tín ở đâu, cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ như thế nào?… là những thắc mắc thường gặp nhất của những người đang muốn mang chó sang Mỹ. Để cung cấp thêm thông tin về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

1, Vận chuyển chó đi Mỹ bằng phương tiện gì?

Trên thực tế, những người chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ này sẽ có chung niềm thắc mắc này. Phương tiện tốt nhất được sử dụng để gửi chó sang Mỹ hiện nay đó chính là máy bay. Bởi với quãng đường hơn 14 nghìn cây số thì máy bay là phương tiện phù hợp nhất, nhanh nhất và đảm bảo sức khỏe cho những chú chó nhất.

2, Cần giấy tờ, hồ sơ gì khi vận chuyển chó đi Mỹ?

Khi có nhu cầu mang chó đi Mỹ, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các loại giấy tờ sau:

– Lý lịch, thông tin của chú chó: giống, loài, đực hay cái, màu lông, đặc điểm nhận dạng, kích thước, trọng lượng…

– Sổ tiêm chủng ghi những mũi vacxin chú chó đã được tiêm

– Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe.

– Giấy kiểm dịch động vật sống.

– Giấy phép quá cảnh tại đất nước quá cảnh.

– Visa cho chó cưng cùng các loại giấy tờ hải quan, nhập cảnh cần thiết khác.

3, Làm thế nào để vận chuyển chó đi Mỹ?

Để có thể mang chó đi Mỹ, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

– Thứ nhất, tự mình xin giấy tờ, hồ sơ, mua vé máy bay và làm thủ tục. Cách này có ưu điểm là chủ động nhưng nếu bạn không biết cách, sẽ khá rắc rối và mất thời gian.

– Thứ hai là chọn dịch vụ gửi chó đi Mỹ trọn gói của các đơn vị vận chuyển uy tín như Tiến Việt Express. Với lựa chọn thứ hai này, các bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho Tiến Việt, toàn bộ các thủ tục còn lại sẽ do nhân viên của Tiến Việt lo lắng. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đón chó cưng khỏe mạnh tại sân bay hoặc địa chỉ đăng ký sẵn trong hợp đồng, rất nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

4, Chi phí vận chuyển chó đi Mỹ là bao nhiêu?

Nếu các bạn tự mình làm thủ tục mang chó đi Mỹ thì sẽ phải trả các khoản phí cả trong và ngoài khi xin giấy tờ, hồ sơ, mua vé máy bay, chăm sóc, giao nhận chó cưng… Còn nếu chọn dịch vụ trọn gói của Tiến Việt, bạn sẽ phải trả mức phí rất rẻ và hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chi phí này sẽ được tính toán dựa trên cân nặng, chiều cao, chiều dài cũng như các yêu cầu đặc biệt của bạn cho quá trình vận chuyển chó cưng của mình.

Trên đây là những thắc mắc thường gặp nhất về vận chuyển chó đi Mỹ. Nếu các bạn còn câu hỏi nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vnwww.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM