Sau hơn 100 năm tồn tại, hệ thống bưu điện đã phục vụ vô số khách hàng bằng các hình thức chuyển phát nhanh và thường. Với sự phát triển của thị trường, dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng đóng vai trò quan trọng. Bài viết sau của Tiến Việt Express sẽ giúp bạn khám phá thêm chi tiết nhé!

1. Để có thể gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất, cần chuẩn bị những gì?

Những điều cần chuẩn bị và lưu ý quan trọng sau đây sẽ giúp khách hàng có thể gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất:

Chọn phương thức vận chuyển phù hợp

Muốn hàng hóa được gửi ra nước ngoài nhanh nhất, trước hết bạn cần biết chọn một cách vận chuyển hàng phù hợp tại Việt Nam. Có 2 hình thức thông dụng cho bạn lựa chọn là chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hoặc đường biển.

Tuy nhiên, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau về kích thước hàng hóa, thời gian và chi phí. Một gợi ý cho bạn là sử dụng cách vận chuyển bằng đường hàng không để hàng hóa đến nơi nhận nhanh hơn nhưng không phải loại hàng hóa nào cũng gửi được bằng đường này.

Gửi hàng đi nước ngoài nhanh rất được ưa chuộng
Gửi hàng đi nước ngoài nhanh rất được ưa chuộng

Đồng thời, chi phí gửi hàng tương đối cao. Những món hàng không quá 100kg, dễ hư hỏng hoặc có thời gian sử dụng ngắn thì bạn nên sử dụng phương pháp này để chuyển phát nhanh đến người nhận.

Trong khi đó, vận chuyển bằng đường biển lại không tốn quá nhiều chi phí, đặc biệt là các hàng hóa đặc thù có kích thước quá khổ. Đường biển được xem là phương thức tuyệt vời giúp bạn vận chuyển những món hàng có trọng lượng lên đến vài tấn. Tuy vậy, vận tải đường biển cần chú ý nhiều về khâu đóng gói, tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Chi phí khi gửi hàng nhanh không quá cao
Chi phí khi gửi hàng nhanh không quá cao

Đóng gói hàng hóa gọn gàng

Đóng gói hàng là khâu khá quan trọng trong việc giúp hàng hóa vận chuyển đến nơi nhận một cách nhanh nhất. Đối với đơn hàng có không cồng kềnh, có khối lượng trên 30kg sẽ chỉ mất khoảng 6 đến 8 đô la mỗi kg, với thời gian rất tối đa là 3 – 5 ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn đóng gói không hợp lý sẽ làm tăng thêm trọng lượng của sản phẩm đến hơn 30kg thì thời gian vận chuyển sẽ có thể kéo dài hơn 5 ngày. Với trường hợp này, bạn nên chọn hình thức thông minh hơn là thuê các doanh nghiệp chuyên về việc gom hàng để giảm được tối đa chi phí.

Hàng hóa đóng gói gọn sẽ vận chuyển nhanh hơn
Hàng hóa đóng gói gọn sẽ vận chuyển nhanh hơn

Chọn các công ty vận chuyển có uy tín

Việc lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế uy tín sẽ đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất dành cho bạn. Một số hãng chuyên nhận các đơn hàng gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất có thể kể đến như Tiến Việt Express, DHL, TNT…

2. Giải pháp dành cho những người muốn gửi đồ đi nước ngoài nhanh nhưng không có nhiều thời gian

Thay vì phải ngồi hàng giờ đồng hồ để so sánh các hãng vận chuyển khác nhau hoặc tìm kiếm các phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa thì bạn nên tham khảo các dịch vụ có tại Tiến Việt Express. Đây là đơn vị chuyên gom hàng cho nhiều hãng nổi tiếng có nhiều lợi thế như sau:

Về yếu tố thời gian

  • Tại đây có dịch vụ chuyển phát nhanh với thời gian trong vòng 3 ngày đối với đủ các loại hàng hóa như thư từ, tài liệu cho đến những loại hàng nặng đến hàng nghìn kg.
Vận chuyển bằng máy bay sẽ tiết kiệm thời gian
Vận chuyển bằng máy bay sẽ tiết kiệm thời gian
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo hàng hóa sẽ đến địa chỉ người nhận với thời gian đúng như trong hợp đồng.
  • Khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian trong quá trình gửi hàng và đóng gói.

Hàng hóa đảm bảo độ an toàn và bảo mật

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh của Tiến Việt Express có độ an toàn cao, các giao dịch sẽ được bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công ty có đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa không bị ẩm, vỡ hay cháy nổ trong quá trình vận chuyển.
  • Có đầy đủ các thủ tục cần thiết để cam kết trước khi vận chuyển.
Hàng hóa được vận chuyển được đảm bảo an toàn
Hàng hóa được vận chuyển được đảm bảo an toàn

Giá cả hợp lý

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến Việt Express có mức giá hợp lý, có đi kèm nhiều dịch vụ như đóng gói, vận chuyển và giao hàng tận nơi.

3. Cước phí dịch vụ chuyển phát hàng đi nước ngoài nhanh

Gói vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Nổi bật trong số các công ty tại Việt Nam là công ty Tiến Việt Express. Tại đây có những mức cước phí ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà quý khách muốn gửi.

Tiến Việt Express có cước phí vận chuyển hợp lý
Tiến Việt Express có cước phí vận chuyển hợp lý

Cùng với việc bạn không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc vận chuyển hàng thì bạn còn được đội ngũ nhân viên lành nghề của công ty giúp đỡ hoàn thành tất cả các công đoạn cần thiết trước khi xuất khẩu.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài nhanh tại Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Tiến Việt Express sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi và 24/24. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất tại đây.

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt