Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Canada cho người thân, bạn bè hoặc đối tác đang sinh sống, làm việc tại đây. Tuy nhiên bạn lại không biết địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín, chất lượng nào để gửi gắm. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Bảng giá gửi hàng của Tiến Việt Express [Áp Dụng Từ Ngày 20-06-2020]

1. Dịch vụ và thời gian gửi hàng đi Canada

Canada là một đất nước phát triển hàng đầu về kinh tế và xã hội với thu nhập bình quân đầu người cao. Canada có nền kinh tế hỗn hợp và là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu thế giới.  

Cũng chính vì thế đất nước này đã thu hút rất nhiều sắc tộc trên thế giới về đây sinh sống trong đó cũng có rất nhiều đồng bào Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây, số người sang Canada định cư, du học ngày càng nhiều. Và đối với những người con xa xứ, nhận được một món quà gửi từ quê hương thật sự rất quý giá.

Ngày xưa khi dịch vụ gửi hàng đi Canada chưa phát triển, việc gửi hàng đi Canada còn gặp nhiều khó khăn do khoảng cách xa xôi, không thuận tiện. Mà những hàng hóa gửi đi và nhận về từ Canada ngày càng nhiều, chính vì thế mà dịch vụ gửi hàng đi Canada đã ra đời đã được rất nhiều người quan tâm.

Sự ra đời và phát triển của các đơn vị vận chuyển nước ngoài đã khiến cho việc gửi hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thời gian gửi hàng đi Canada chỉ mất khoảng 3 đến 4 ngày là có thể nhận được hàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

2. Một số đơn vị gửi hàng đi Canada

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các đơn vị nhận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Canada và ngược lại. Dưới đây là một số đơn vị có dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín bạn có thể tham khảo.

Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín được nhiều người tin dùng.

Giaonhan247 thuộc Công Ty cổ phần Procom Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và nước ngoài cũng như hỗ trợ, tư vấn khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại nước ngoài.

Giaonhan247 sẽ là cầu nối trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada, quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247.

TNT

TNT là một trong những đơn vị có hơn 70 năm kinh nghiệm năm trong ngành vận chuyển. Với mạng lưới cao tốc rộng khắp, TNT cung cấp một loạt các dịch vụ giao hàng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. TNT cung cấp mạng lưới giao hàng quốc tế, giao hàng tận nơi tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, từ đó có thể thấy độ phủ sóng rộng rãi của TNT.

FedEx Express

FedEx Express là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ. FedEx  bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 thông qua hai đối tác là Công ty Bưu chính viễn thông Hà Nội và Hồ Chí Minh.

FedEx Express cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khách hàng có thể yên tâm gửi hàng đi Canada khi sử dụng dịch vụ của FedEx.

Viettel Post

Viettel Post là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước và quốc tế tại Việt Nam trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Canada.

Viettel Post là thành viên của Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel), các dịch vụ đa dạng của Viettel Post sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn.

Tiến Việt Express

Tiến Việt Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực ship hàng quốc tế – chuyển phát nhanh quốc tế, và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức Door to Door tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

3. Vì sao Tiến Việt Express là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu gửi hàng đi Canada

Mục đích ra đời của Tiến Việt Express đó là phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài của người Việt gửi, cho, biếu, tặng người thân của mình ở các nước. Vì thế so với các đơn vị vận chuyển cả trong nước và quốc tế, Tiến Việt Express chuyên gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn.

Với phương châm hoạt động nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm, khi sử dụng dịch vụ của gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu, đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên.

Đặc biệt hiện tại, Tiến Việt Express cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ giảm 30% nhận gửi các mặt hàng: gửi hàng xách tay đi Canada, gửi hàng thực phẩm khô, gửi hàng điện tử, hàng nặng, …

Đến đây, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị nhận gửi hàng đi Canada cho người thân, bạn bè, đối tác,… hay bất kỳ nước nào trên thế giới mà vẫn chưa tìm được cho mình đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy đến với dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ của Tiến Việt Express qua địa chỉ sau.

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

  • Địa chỉ : 35 Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
  • Tell : 028 3636 9693
  • Web: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
  • Email: info@tienvietexpress.com
  • Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm
  • VAT Code 0314960843