Ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã trở nên khá phổ biến đối với người dân để họ có thể chuyển cũng như là nhận các loại hàng hóa người thân bạn bè. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một địa chỉ uy tín là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin cần thiết về công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt Express để các bạn cùng tham khảo.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay

Chắc chắn rằng không cần phải nói quá nhiều thì ai cũng biết được tầm quan trọng của các công ty chuyển phát nhanh. Đối với những cá nhân riêng lẻ thì họ có nhu cầu gửi hàng hóa cũng như là quà tặng cho người thân bạn bè vào những dịp quan trọng. Còn nếu là các doanh nghiệp thì thường sẽ làm việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến cho khách hàng. Chính vì vậy có thể nói nếu như không có dịch vụ chuyển phát nhanh thì sẽ rất khó khăn cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài.

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng trở nên đa dạng hơn rất nhiều.  Bạn chỉ cần gõ lên Google từ khóa chuyển phát nhanh là có rất nhiều thông tin được hiện ra. Tuy nhiên việc của bạn là bạn tìm ra được một địa chỉ uy tín, có tên tuổi đàng hoàng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin từ người thân bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ để có được sự đánh giá tốt nhất. Tránh lựa chọn những đơn vị không có tên tuổi rõ ràng sẽ khiến cho quá trình vận chuyển của bạn gặp rất nhiều vấn đề cũng như là gây mất tiền oan.

 

2. Tiến Việt Express địa chỉ chuyển phát nhanh tin cậy, uy tín hiện nay

Có thể nói Tiến Việt Express là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Tiến Việt Express hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá thành phải chăng. Khách hàng khi hợp tác với Tiến Việt Express sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí chi phí đóng gói theo tiêu chuẩn.

  • Hình thức vận chuyển phong phú

  • Tiến Việt Express cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa theo đúng quy trình và đến tận tay người nhận. Trong suốt quá trình vận chuyển khách hàng có thể kiểm soát được thông tin về hàng hóa của mình.

  • Đảm bảo tình trạng hàng hóa còn nguyên vẹn và được chuyển đến tận tay người nhận.

Với những ưu điểm nổi bật của chuyển phát nhanh Tiến Việt Express được nêu trong bài viết, hiện nay có thể khẳng định Tiến Việt là một trong những thương hiệu rất lý tưởng dành cho những đối tượng muốn gửi hàng đi nước ngoài. Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh tại Tiến Việt Express thì hãy đến ngay
 

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com 
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM