Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo đời sống người dân cũng tăng cao. Sự ra đời của những dịch vụ giao hàng và lấy hàng tận nơi phần nào hỗ trợ cho khách hàng trong công việc kinh doanh cũng như mua bán online. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Xem thêm: 

 

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng lớn hơn
Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng lớn hơn

Các địa điểm gửi hàng đi nước ngoài toàn quốc

Trước kia nếu bạn muốn gửi quà cho người thân ở nước ngoài hay thực hiện mua bán nhỏ lẻ xuyên quốc gia thì bạn phải làm nhiều thủ tục lằng nhằng và phức tạp. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng nghỉ, và có thêm sự góp mặt của công nghệ thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà vẫn sẽ gửi hàng đi khắp nơi. Rất nhiều địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài ra đời và khiến cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên đa dạng. Việc lựa chọn một địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài để “chọn mặt gửi vàng” và sử dụng lâu dài nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức là vô cùng quan trọng. Quý khách nếu đang phân vân không biết địa chỉ nào gửi hàng đi nước ngoài tốt, tiết kiệm, đảm bảo đúng hạn, có thể dùng thử dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express.

Tiến Việt Express địa điểm vàng dành cho bạn khi muốn gửi hàng đi nước ngoài
Tiến Việt Express địa điểm vàng dành cho bạn khi muốn gửi hàng đi nước ngoài

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị vận chuyển hỗ trợ gửi hàng đi nước ngoài. Ngay như ở nơi bạn sống, nếu muốn sử dụng dịch vụ chỉ cần đến bưu điện và đăng ký sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục để nhanh chóng mang đồ đến nơi nhận. Tuy nhiên điểm trừ của nơi đây là quá trình chuyển hàng rất lâu, giấy tờ khá rắc rối và nhất là không nhận vận chuyển hàng với số lượng lớn.

Ngoài bưu điện bạn có thể nhờ cậy đến những đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Trong đó, Tiến Việt Express là một công ty hỗ trợ khách hàng rất tốt, bạn không nên bỏ qua. Đơn vị có rất nhiều cơ sở, chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước. Dù bạn ở đâu thì vẫn có thể tìm đến Tiến Việt Express để gửi hàng đi nước ngoài.

Hiện nay vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài không còn là điều khó khăn
Hiện nay vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài không còn là điều khó khăn

Dịch vụ lấy hàng tận nhà gửi đi nước ngoài

Sau khi khảo sát thị trường sẽ thấy một thực tế rằng rất nhiều khách hàng mong muốn có dịch vụ lấy hàng tận nhà. Đây là hình thức mà đơn vị vận chuyển nhận được yêu cầu khách hàng sẽ tiến hành tạo đơn điện tử, rồi đến tận nơi cu trú của khách để lấy hàng đem về tập kết tại kho. Tiếp đó là quá trình phân loại và mang hàng gửi đi nước ngoài.

Nhân viên sẽ đến tận nơi để lấy hàng của bạn đi gửi
Nhân viên sẽ đến tận nơi để lấy hàng của bạn đi gửi

Rất nhiều khách hàng thích thú và hồ hởi với dịch vụ này. Đặc biệt là những bạn muốn chuyển hàng đi với số lượng lớn hay có nhu cầu chuyển hàng mỗi ngày. Hình thức này mang lại rất nhiều lợi ích nên được những doanh nghiệp hay các bạn kinh doanh đặc biệt ưu thích. Còn gì tuyệt hơn là bạn chỉ cần chờ ở nhà, sẽ có người đến lấy hàng mang đi gửi. Bạn sẽ không phải tốn thời gian đi đến địa điểm của đơn vị vận chuyển để làm thủ tục.

Tuy nhiên còn tùy vào độ phủ sóng mà đơn vị vận chuyển áp dụng mà nơi bạn ở hay địa điểm lấy hàng của bạn được sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào giờ làm việc quy định của bên đơn vị gửi hàng. Nhưng chỉ tầm khoảng 4 đến 8 tiếng sau khi lên đơn trên app hay liên hệ với công ty thì sẽ có nhân viên đến lấy hàng.

Dịch vụ này giúp bạn không phải mất công đi chuyển hàng đến đơn vị
Dịch vụ này giúp bạn không phải mất công đi chuyển hàng đến đơn vị

Chi phí và chính sách thành viên dành cho những người thường xuyên đặt dịch vụ lấy hàng tận nhà gửi đi nước ngoài

Bạn đang lo lắng không biết nếu mình chuyển hàng thường xuyên và sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nơi thì chắc là khá tốn kém. Nhất là với số lượng hàng khá lớn được vận chuyển mỗi ngày. Vậy thì bạn hãy yên tâm, Tiến Việt Express đều có những chính sách vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Chi phí và chính sách thành viên thường xuyên chính là một điểm cộng của dịch vụ này
Chi phí và chính sách thành viên thường xuyên chính là một điểm cộng của dịch vụ này

Thường thì đối với nhu cầu lấy hàng tận nhà, chúng tôi không thu thêm bất cứ một khoản phí nào mà coi đó là dịch vụ kèm theo đối với những khách hàng sử dụng thường xuyên. Nhờ thế khách hàng sẽ không phải bỏ công chuyển hàng đến đơn vị mà còn giảm tải được một khoản chi phí nhất định.

Một điều tuyệt vời là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nếu bạn thường xuyên cần giao hàng
Một điều tuyệt vời là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nếu bạn thường xuyên cần giao hàng

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn về dịch vụ lấy hàng tận nơi và những vấn đề liên quan. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có phương án lựa chọn những hình thức vận chuyển hợp lý để thuận tiện trong việc giao dịch. Bên cạnh đó, Tiến Việt Express và đơn vị vận chuyển hàng đầu sẽ giúp bạn thực hiện gửi hàng với nhiều lợi ích đi kèm nhất. Nhất là dịch vụ lấy hàng tận nơi vô cùng được thực hiện nhanh chóng và hoàn hảo. Chính vì thế bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé! Chúng bạn thành công.

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt

  • Địa chỉ : 35 Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
  • Tell : 028 3636 9693
  • Web: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
  • Email: info@tienvietexpress.com
  • Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm