Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây được xem là việc làm không thể thiếu trong việc sản xuất, phân phối và trao đổi hàng hóa. Vậy địa chỉ dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế có đặc điểm gì nổi bật và địa chỉ nào uy tín nhất. Cùng Tiến Việt Express tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những địa chỉ vận chuyển hàng quốc tế trong nước

1.1. AB Express

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế lớn trong nước mang lại giải pháp vận chuyển an toàn và tiết kiệm cho khách hàng đó là AB Express. AB Express có hệ thống đại lý trên toàn cầu và đại ký cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như DHL, UPS, FedEx, TNT.

Công ty AB Express chuyên cung cấp các dịch vụ nhận hàng hóa tại địa chỉ của người gửi và chuyển đến tận tay của người nhận trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn giúp khách hàng tiết  kiệm một khoản chi phí tốt nhất.

Thời gian đầu AB Express chỉ triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh có một số nước ở khu vực Đông Nam Á và châu Á. Hiện nay đã mở rộng thị trường sang nhiều nước ở châu Âu, châu Mỹ với mức giá hợp lý nhất và triển khai nhiều dịch vụ ưu đãi mà các công ty khác không có được.

AB Express - một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín
AB Express – một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín

1.2.  Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế Knight Logistics

Knight Logistics là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường không, đường biển, đường bộ trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.  Knight Logistics tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Knight Logistics  - Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ uy tín và chất lượng
Knight Logistics  – Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ uy tín và chất lượng

1.3. Công ty AIL

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng đó là công ty AIL. Đến với AIL khách hàng sẽ được cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá cả rẻ hơn các địa chỉ khác trên thị trường.

Được mệnh danh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường AIL luôn nâng cao và đổi mới toàn bộ hệ thống cơ sở để mang đến chất lượng tốt nhất và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty AIL - một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa uy tín và chuyên nghiệp
Công ty AIL – một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa uy tín và chuyên nghiệp

1.4. Tiến Việt Express

Một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín và chất lượng nhất không thể không nhắc đến đó là Tiến Việt Express. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực ship hàng, chuyển phát nhanh và thu gom hàng hóa quốc tế theo phương thức Door to Door tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Hoạt động trên phương châm nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm Tiến Việt Express cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất theo những yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển của khách hàng.

Tiến Việt Express  - Địa chỉ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín
Tiến Việt Express  – Địa chỉ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín

2. Những điểm nổi bật của các công ty vận chuyển hàng quốc tế

Vận chuyển hàng hóa quốc tế được xem là quy trình không thể thiếu khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi xa. Thay vì tự thuê phương thức vận chuyển bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho một công ty vận chuyển uy tín. Các công ty vận chuyển hàng hóa có những đặc điểm nổi bật để thu hút khách hàng:

Các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện chuyên dụng nhất sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận an toàn và nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện hệ đại mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện hệ đại mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Các công ty vận chuyển còn hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc bọc, gói hàng hóa nhất là những mặt hàng dễ vỡ, có giá trị cao. Việc này sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng những giấy tờ và thủ tục cần thiết cho hàng hóa.

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng trở nên cần thiết và không thể thiếu nên có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời. Chính vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình địa chỉ công ty uy tín với mức giá phù hợp nhất.

Sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính là sự chọn thông minh cho các cá nhân, doanh nghiệp hay các công ty. Để mang lại hiệu quả nhất khách hàng hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng cũng như mức giá phù hợp nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

3. Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển quốc tế Tiến Việt Express

Tiến Việt Express là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu hiện nay với phương thức Door to Door tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt - Mang lòng tin đến với khách hàng
Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt – Mang lòng tin đến với khách hàng

Tiến Việt Express cung cấp cho khách hàng những dịch vụ:

  • Gửi hàng đi nước ngoài
  • Chuyển phát nhanh quốc tế
  • Gửi hàng xách tay
  • Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
  • Vận chuyển thú cưng đi nước ngoài, đặc biệt các nước Mỹ, Canada, Úc..
  • Gửi thực phẩm, quần áo, hàng hóa, nệm, thuốc lá, thuốc tây … đi nước ngoài

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp khách hàng có thêm những thông tin về các địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Một trong những địa chỉ tin cậy nhất mà khách hàng có thể lựa chọn đó là Tiến Việt Express. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt