\

Mong muốn đem đến dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước tốt nhất, Tiến Việt Express tại Nha Trang là địa điểm để các doanh nghiệp, cá nhân sinh sống tại Nha Trang có thể vận chuyển hàng đi bất cứ đâu. Với hệ thống vận chuyển trên 220 quốc gia, dịch vụ chuyển phát nhanh của Tiến Việt Express tại Nha Trang giải quyết mọi nhu cầu chuyển phát một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là điểm sáng trong quy cách phục vụ của Tiến Việt Express tại Nha Trang.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến Việt Express tại Nha Trang

Với quan điểm và thực hiện triết lý trong kinh doanh vững chắc, dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến Việt Express tại Nha Trang luôn hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Cùng tìm hiểu một số thông tin cũng như dịch vụ mà Tiến Việt Express tại Nha Trang cung cấp:

 • Tiến Việt Express có hệ thống chuyển phát lớn mạnh tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên cả nước và trên toàn cầu.
 • Với đội ngũ trên 365,200 nhân viên về quản trị, tư vấn, vận chuyển, đóng gói, giao dịch…, Tiến Việt Express luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong bất cứ khung thời gian nào.
 • Hoạt động với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Việt Nam, Tiến Việt Express mang đến nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, cũng như những khách hàng thân thiết.
 • Chuyển phát nhanh tại Nha Trang trong nước và đi nước ngoài của công ty luôn nhận được đánh giá cao và được sự ủng hộ của khách hàng.
 • Có nhiều gói vận chuyển cho khách hàng lựa chọn, từ gói tiết kiệm, hỏa tốc, hẹn giờ hẹn ngày chuyển…
 • Khách hàng có thể nhận hàng tận nhà với những đơn hàng trong nước cũng như nước ngoài.
 • Tiến Việt Express luôn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao đối với khách hàng.

Thời gian chuyển phát của công ty Tiến Việt Express tại Nha Trang mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển của công ty Tiến Việt Express tại Nha Trang phụ thuộc vào gói cước mà khách hàng chọn. Với gói cước thông thường, thời gian vận chuyển từ 1 – 7 ngày làm việc. Với gói hỏa tốc, khách hàng có thể nhận hàng trong ngày hoặc sau 1-2 ngày. Thông thường, thời gian vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến Việt Express tại Nha Trang sẽ thực hiện với gói cước như sau:

 • Với những đơn gửi trong nước cũng như các nước Châu Á, thời gian khoảng từ 1-2 ngày.
 • Vận chuyển hàng hóa và chứng từ từ Nha Trang đến khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, thời gian khoảng từ 2-3 ngày.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đến một số nước khu vực Trung Đông, thời gian vận chuyển từ 4-5 ngày.
 • Với những khu vực vùng xâu vùng xa, khó vận chuyển, thời gian vận chuyển của Tiến Việt Express tại Nha Trang khoảng từ 5-6 ngày.
 • Đối với các khu vực tại quần đảo, thời gian vận chuyển là từ 3-4 ngày.
 • Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng hóa của Tiến Việt Express tại Nha Trang còn phụ thuộc vào thời tiết của từng vùng. Ví dụ, vào những dịp thời tiết xấu, các chuyến bay bị hoãn có thể làm cho hàng hóa đến chậm hơn 1-2 ngày so với dự kiến.

Hãy tin tưởng và liên hệ với Tiến Việt Express mọi lúc mọi nơi để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với những gói dịch vụ luôn đảm bảo uy tín hàng đầu hiện nay. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt nhiều năm qua, đó là niềm vinh hạnh cũng như động lực phát triển của Tiến Việt Express. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!