\

DHL Hải Phòng

DHL tại Hải Phòng có ưu thế lớn trong việc chuyển phát quốc tế. Đặc biệt, với sân bay Cát Bi – sân bay dự bị của sân bay Quốc tế Nội Bài, việc vận chuyển và chuyển phát trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Khoảng cách từ các quận huyện trên đất liền đến sân bay chỉ 25 km, còn từ huyện đảo Bạch Long Vỹ là 127 km, đây là khoảng cách lý tưởng để thực hiện các chuyến chuyển phát trong và ngoài nước nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát hấp dẫn từ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài-Tiến Việt Express

Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của quý khách bằng việc cung cấp những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Giá chuyển phát nhanh quốc tế chỉ còn 60%.
  • Tặng 40% phí dịch vụ cho chuyển phát nhanh DHL tại Hải Phòng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, mến khách trực 24/7.
  • Hotline 09 7937 7937 – 028 6685 6685, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách.
  • Cung cấp hộp carton, bì thư miễn phí (ấn phẩm thuộc DHL Express, có logo DHL Express).
  • Đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn cho bưu kiện.
  • Book giao và nhận hàng nhanh chóng: Ngay khi quý khách chọn dịch vụ giao hàng, bưu tá của Gửi Hàng Đi Nước Ngoài-Tiến Việt Express sẽ thực hiện lấy hàng và giao hàng nội tỉnh trong 30 phút.
  • Dịch vụ uy tín – chất lượng: Chúng tôi không thu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài phí dịch vụ đã được báo trước. Bưu kiện được giao tận tay người nhận trong tình trạng niêm phong hoàn toàn.
  • Các dịch vụ chuyển phát đa dạng để quý khách lựa chọn: Chuyển phát nhanh trong 2 – 3 ngày làm việc, chuyển phát tiết kiệm trong 4 – 5 ngày làm việc, chuyển phát siêu tiết kiệm trong 5 – 7 ngày làm việc.

An toàn và tin cậy khi chuyển phát nhanh DHL từ Hải Phòng đi Mỹ

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hải Phòng của chúng tôi. Với tiêu chí nhanh chóng, chính xác, uy tín và chất lượng, chúng tôi đảm bảo an toàn cho kiện hàng của quý khách. Các kiện hàng có khai báo giá trị đều được DHL Express bảo hiểm. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố ngoài ý muốn phát sinh như thất lạc bưu kiện hoặc hỏng hóc các chi tiết trong bưu kiện không thể phục hồi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị kiện hàng đã khai báo trước đó.

Để tra cứu hành trình bưu kiện và thông báo tình trạng bưu kiện cụ thể nhất, quý khách có thể truy cập Gửi Hàng Đi Nước Ngoài-Tiến Việt Express. Trang web của chúng tôi cung cấp thông tin online và báo vận chuyển thành công cho quý khách bằng SMS, giúp quý khách nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, hãy liên hệ với GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS để được tư vấn và hỗ trợ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ tại Hải Phòng.