Bất kỳ khách hàng nào đã từng sử dụng chuyển phát nhanh có lẽ đều nghe đến đơn vị vận tải quốc tế Tiến Việt Express. Vậy bạn có nên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến Việt Express? Hãy xem ngay giải đáp trong bài viết sau đây nhé.

1. Tiến Việt Express nhận gửi các phân loại hàng hóa nào?

Nhìn chung, mỗi đơn vị vận tải quốc tế đều có những quy định riêng trong việc nhận chuyển hàng hóa để đảm bảo mỗi chuyến hàng gửi đi đều thuận lợi. Không phải mặt hàng nào cũng có thể được phép chuyển đi nên các bạn cần phải nắm được những loại mặt hàng được phép chuyển phát nhanh để tránh mất thời gian.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh Tiến Việt Express, khách hàng có thể thỏa thích gửi tất cả các mặt hàng hợp pháp như:

  • Những yếu phẩm thường ngày như giày dép, quần áo, vật dụng cá nhân…

  • Thực phẩm khô như bánh kẹo hay các loại khô gà, khô mực…

  • Thực phẩm tươi để thùng đá (sản phẩm này nên sử dụng gói cước siêu tốc tại Tiến Việt Express).

  • Các loại máy móc hiện đại, các loại vật liệu – linh kiện điện tử.

  • Sản phẩm lỏng, chất bột hay dung dịch cần gửi kiểm nghiệm.

  • Chất phụ gia hay mẫu hàng hóa muốn gửi đến đối tác.

  • Hồ sơ, bưu phẩm quan trọng như hồ sơ du học, hồ sơ định cư, giấy tờ hợp đồng…

Có thể thấy, với sự phát triển không ngừng của dịch vụ chuyển phát nhanh, ngày nay việc gửi và nhận hàng từ nước ngoài đã không còn quá khó khăn nữa. Đồng thời, các dịch vụ cung cấp cũng ngày càng trở nên hiện đại, nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu của người dân.

 

2. Sự bảo đảm từ chuyển phát nhanh của Tiến Việt Express

Điều đặc biệt làm cho Tiến Việt Express trở nên đặc biệt chính là Tiến Việt Express cho phép khách hàng của mình luôn trong tâm thế kiểm soát tốt lộ trình và tình trạng hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển bằng cách thường xuyên thông báo đến khách hàng. Hơn thế nữa, mọi yếu tố như thời gian vận chuyển và thời gian phát hàng, địa điểm người nhận, tên và thông tin người nhận… đều được Tiến Việt Express quản lý chặt chẽ, đảm bảo không phát sinh bất kỳ sự kiện không mong muốn nào.

Hiện nay, bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, Tiến Việt Express đã chứng minh được uy tín hàng đầu trong các chuyến hàng chuyển phát nhanh quốc tế đến nhiều quốc gia trên thế giới. Toàn hệ thống Tiến Việt Express tại Việt Nam hiện đang dẫn đầu về doanh thu gửi hàng hóa. Do đó, có thể nói đây hoàn toàn là địa chỉ đáng tin tưởng dành cho khách hàng nếu muốn gửi hàng hóa của mình sang nước ngoài, đặc biệt là gửi đến các quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất như Mỹ, Canada, Úc hay các nước châu Âu.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các mặt hàng Tiến Việt Express nhận vận chuyển cũng như quy trình chuyển phát nhanh Tiến Việt Express. Từ những dẫn chứng trên cho thấy địa chỉ này vô cùng lý tưởng trong việc gửi hàng đến khắp nơi trên thế giới. Bạn còn chờ gì mà không mau chóng gửi hàng tại đây ngay:
 
Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com 
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM