Có nên chuyển mèo đi Canada bằng Tiến Việt Express không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin sau đây.

1, Tiến Việt chuyển mèo đi Canada trọn gói, thủ tục đơn giản

Dịch vụ vận chuyển mèo sang Canada được thực hiện trọn gói với những thủ tục rất đơn giản. Nếu khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với Tiến Việt, sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp toàn bộ các thông tin liên quan cho quý khách.

Những hồ sơ, giấy tờ, vật dụng cần thiết cho việc vận chuyển đều được Tiến Việt thực hiện. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin, giao mèo đúng ngày hẹn và nhận mèo khỏe mạnh bên Canada.

2, Tiến Việt chuyển mèo đi Canada nhanh chóng

Việc vận chuyển mèo sang đất nước Canada xa xôi được thực hiện bằng máy bay. Chỉ mất khoảng hơn 20 giờ bay là mèo cưng sẽ đến Canada với khách hàng. Sau đó, nếu khách hàng đăng ký nhận mèo tại địa chỉ riêng, mèo cưng sẽ được giao tận tay quý khách chỉ sau đó ít thời gian.

3, Tiến Việt chuyển mèo đi Canada an toàn

Với những người nuôi mèo, mèo là người bạn tri kỉ, quấn quýt ở bên, chia sẻ buồn vui mỗi ngày. Vì thế, an toàn của mèo được đặt lên trên hết trong quá trình vận chuyển sang Canada.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tiến Việt rất yêu động vật. Họ có chuyên môn, có kỹ năng để chăm sóc mèo thật tốt trong suốt cuộc hành trình, đảm bảo mèo cưng của khách hàng có sức khỏe thật tốt khi hạ cánh xuống Canada.

4, Tiến Việt chuyển mèo đi Canada tiết kiệm

Với phương châm đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, Tiến Việt đưa ra những mức phí chuyển mèo sang Canada cực thấp. Mức chi phí này được tính toán chính xác dựa trên lộ trình, dịch vụ, yêu cầu cũng như kích thước, trọng lượng của mèo, sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng. Cũng chính vì lý do này mà từ trước đến nay, mọi dịch vụ vận tải quốc tế của Tiến Việt được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

5, Nhân viên Tiến Việt thân thiện, nhiệt tình

Toàn bộ nhân viên của Tiến Việt đều là những người vui vẻ, năng động, thân thiện và nhiệt tình. Họ luôn sẵn sàng tư vấn tất cả các thông tin cần thiết, giải đáp những thắc mắc, giúp đỡ khó khăn của khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách.

Với những lý do trên đây, các bạn đã sẵn sàng chuyển mèo đi Canada với dịch vụ của Tiến Việt rồi đúng không. Nếu cần biết thêm các thông tin về dịch vụ chuyển mèo hoặc bất cứ thông tin nào về vận tải hàng hóa đi nước ngoài, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt

+ Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

+ Email: info@tienvietexpress.com

+ Website: https://www.tienvietexpress.com/