\

Được thành lập vào tháng 7/2010, GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS là đại lý chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu với uy tín hàng đầu. Với mục tiêu phục vụ khách hàng xuất nhập khẩu, các công ty nước ngoài và những người có nhu cầu gửi quà tặng cho người thân, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng đến tất cả các quốc gia trên thế giới.

Chuyên Nghiệp và Đáng Tin Cậy

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS, với văn phòng chính tại quận Bình Thạnh và chi nhánh tại Phú Nhuận, đã phát triển và mở rộng mạng lưới với văn phòng tại Quy Nhơn, Quãng Ngãi và Hà Nội sau 7 năm hoạt động. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tâm niệm khách hàng là trọng tâm. Nhờ vậy, GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS đã xây dựng uy tín và niềm tin từ khách hàng suốt những năm qua.

Đối Tác Chuyển Phát Nhanh Uy Tín

Là đại lý của các đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu như DHL, TNT, FEDEX, UPS, GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS hiểu rõ về điểm mạnh và yếu của từng đơn vị để tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đã mở thêm các chuyến bay thu hẹp khoảng cách với các nước châu Á như Singapore, Malaysia, Hong Kong và Trung Quốc, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng với giá cước giảm đến 60% so với hàng chính hãng.

Chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FedEx

Đóng Gói và Vận Chuyển An Toàn

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS chuyên nhận vận chuyển đóng gói các mặt hàng dễ vỡ như bình, ly, gốm sứ, tượng phật và nhiều loại hàng hóa khác. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn để bảo quản tốt nhất cho khách hàng. Đối với những mặt hàng khó gửi như thuốc tây, thuốc nam và thực phẩm chức năng, chúng tôi cung cấp gói cước ưu ái để đảm bảo hàng hóa được gửi đến tay người nhận một cách an toàn.

Dịch Vụ Nhập Hàng và Khai Báo Hải Quan

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS cũng cung cấp dịch vụ nhập hàng từ các quốc gia trên thế giới về Việt Nam và tạm nhập tái xuất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo hải quan để hỗ trợ khách hàng thông quan hàng hóa một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đối với những mặt hàng khó và đòi hỏi thủ tục phức tạp, chúng tôi có thể ủy quyền để làm từ A đến Z cho đến khi khách hàng nhận được hàng.

Đảm Bảo Chất Lượng với Dịch Vụ Rẻ Nhất

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS luôn lắng nghe và tư vấn theo mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về chuyên nghiệp, an toàn mà còn mang đến uy tín và chất lượng hàng đầu.

CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – GIÁ RẺ

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-TIẾN VIỆT EXPRESS