Chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền 1kg

Chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền 1kg

Chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền 1kg

Những khách hàng có nhu cầu vẫn luôn muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền có dịch vụ rẻ mà tốt nhất trên thị trường. Để hiểu thêm về giá cả của từng đơn vị so với khối lượng hàng hóa, các câu hỏi như chuyển phát nhanh 1 kg bao nhiêu tiền, chuyển bưu phẩm đi Mỹ có đắt không cũng thường xuyên được đặt ra.

Giá chuyển phát nhanh đi nước ngoài bao nhiêu tiền/1 kg? Gửi bưu phẩm 1kg bao nhiêu tiền?

Để biết giá tiền chuyển phát nhanh, ta phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý, trọng lượng hàng hóa, gói đăng ký, thời gian vận chuyển, công ty đảm nhận.

Ngoài ra giá hàng còn đắt hơn khi được vận chuyển bằng máy bay và đơn hàng nào cũng bao gồm thuế VAT.

Về khoảng cách địa lý

Cùng là một loại mặt hàng y như nhau nhưng giá tiền bạn thực hiện chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ khác với giá tiền chuyể phát nhanh bạn gửi hàng hóa đó đi Nhật Bản, tương tự như vậy, chuyển hàng đi khu vực trung tâm hay vùng xa xôi hẻo lánh cũng không giống nhau.

Nguyên nhân là do khoảng cách địa lý xa hay gần sẽ cần phương tiện đi lại, lượng công sức và giá thành khác nhau.

Ngay cả vận chuyển trong nội thành, ngoại thành hay các tỉnh với nhau cũng có sự khác biệt. Có trường hợp còn cần chi thêm phụ phí di chuyển, xăng xe cho đơn vị chuyển phát.

Về trọng lượng hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh

Khách hàng thường nghĩ rằng giá của mặt hàng sẽ bằng giá của 1 kg nhân với trọng lượng hàng hóa đó. Tuy nhiên sự thật là khối lượng của đồ cần chuyển phát nhanh càng lớn thì bạn càng được giảm giá nhiều và nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi.

Nhiều công ty chuyển phát còn phân chia giá tiền chuyển phát nhanh theo tiêu chí chuyển hàng nhanh hay chuyển thư từ, tài liệu nhanh.

Đăng kí chuyển phát nhanh gói nào, thời gian vận chuyển bao lâu và bao nhiêu tiền

Có rất nhiều kiểu chuyên phát nhanh như gói chuyển phát hỏa tốc trong thời gian ngắn, gói tiết kiệm, gói siêu tiết kiệm… Theo đó, thời gian vận chuyển càng ngắn thì giá tiền chuyển phát nhanh càng cao. Một số câu hỏi liên quan đến chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền, giá tiền chuyển phát nhanh sẽ được giải đáp kỹ khi Quý khách liên hệ Tiến Việt Express.

Bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công ty chuyển phát nhanh

Các công ty chuyển phát nhanh có tiếng ở Việt Nam là: Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express, chuyển phát Viettel, EMS, Hợp Nhất, Dove Express, GNN, Proship, Thainam Express, 123 Express, 247 JSC… Giá tiền chuyển phát nhanh cũng phụ thuộc vào cách tính giá cước của các công ty này.

Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kĩ bởi không phải công ty nào có chi phí vận chuyển rẻ đều tốt. Những công ty uy tín, đúng hẹn, không làm hư hỏng hàng hóa mới là đối tượng cần ưu tiên.

Chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền 1kg
chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

Muốn biết chính xác giá tiền chuyển phát nhanh của mặt hàng định gửi, bạn nên trực tiếp liên hệ với công ty chuyển phát nhanh định đăng kí. Hầu như đơn vị vận chuyển nào cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện với mọi người và sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc cho người có ý định sử dụng các dịch vụ của công ty.

Các đơn vị chuyển phát cũng có bộ phận cân, đo đạc hàng hóa, bưu phẩm để tính giá phù hợp. Khi bạn mang hàng hóa đến sẽ có các nhân viên tiến hành đóng gói theo đúng tiêu chuẩn để thuận tiện cho quá trình vận chuyển mà không ảnh hưởng đến chất lượng của mặt hàng.

Tóm lại, muốn biết giá của hàng hóa mình định chuyển phát nhanh thì phải dựa trên yếu tố khu vực địa lý, khối lượng hàng hóa, gói đăng kí, thời gian vận chuyển, công ty đảm nhận, ngoài ra còn là phương tiện vận chuyển. Như việc lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài  để có được dịch vụ uy tín.

Trọng lượng mặt hàng càng lớn thì giá tiền chuyển phát nhanh càng có nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng.

Trên đây là những yếu tố khi lựa chọn dịch vụ và tìm hiểu về việc chuyển phát nhanh 1kg bao nhiêu tiền giúp khách hàng nắm được những mức giá dịch vụ và lựa chọn được dịch vụ của các đơn vị uy tín.

Để được báo giá chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền gọi ngay 0938 134 818 để được tư vấn và báo giá cước chuyển phát nhanh

Phí Gửi Hàng Hóa Ra Nước Ngoài

Chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền 1kg
phí gửi hàng ra nước ngoài

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài với giá tiền siêu rẻ

Chuyển phát nhanh bao nhiêu tiền 1kg
GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TIẾN VIỆT

  • Địa chỉ : 35 Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline : 0938 134 818 – 0931 012 456
  • Tell : 028 3636 9693
  • Web: https://www.guihangdinuocngoai.com.vn/
  • Email: info@tienvietexpress.com
  • Thời gian mở cửa hàng: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30am – 17h30pm
  • VAT Code 0314960843

Cập Nhật Lúc April 11, 2023 by Quang Tran

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *