Chat với chúng tôi

Chia sẻ bạn bè

Chuyển phát nhanh 1kg bao nhiêu tiền

Thứ 5 | 17/08/2017 - Lượt xem: 3594

Chuyển phát nhanh 1kg bao nhiêu tiền ?

Những khách hàng có nhu cầu vẫn luôn muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh có dịch vụ rẻ mà tốt nhất trên thị trường. Để hiểu thêm về giá cả của từng đơn vị so với khối lượng hàng hóa, các câu hỏi như chuyển phát nhanh 1 kg bao nhiêu tiền, chuyển bưu phẩm đi Mỹ có đắt không cũng thường xuyên được đặt ra. 

Chuyển phát nhanh bao nhiêu 1 kg

Chuyển phát nhanh bao nhiêu 1 kg

Giá chuyển phát nhanh đi nước ngoài ?

Để biết giá tiền chuyển phát nhanh, ta phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý, trọng lượng hàng hóa, gói đăng ký, thời gian vận chuyển, công ty đảm nhận. Ngoài ra giá hàng còn đắt hơn khi được vận chuyển bằng máy bay và đơn hàng nào cũng bao gồm thuế VAT.
Về khoảng cách địa lý
Cùng là một loại mặt hàng y như nhau nhưng giá tiền bạn thực hiện chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ khác với giá tiền bạn gửi hàng hóa đó đi Nhật Bản, tương tự như vậy, chuyển hàng đi khu vực trung tâm hay vùng xa xôi hẻo lánh cũng không giống nhau. Nguyên nhân là do khoảng cách địa lý xa hay gần sẽ cần phương tiện đi lại, lượng công sức và giá thành khác nhau.
Ngay cả vận chuyển trong nội thành, ngoại thành hay các tỉnh với nhau cũng có sự khác biệt. Có trường hợp còn cần chi thêm phụ phí di chuyển, xăng xe cho đơn vị chuyển phát.
Về trọng lượng hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh
Khách hàng thường nghĩ rằng giá của mặt hàng sẽ bằng giá của 1 kg nhân với trọng lượng hàng hóa đó. Tuy nhiên sự thật là khối lượng của đồ cần chuyển phát nhanh càng lớn thì bạn càng được giảm giá nhiều và nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi.
Nhiều công ty chuyển phát còn phân chia giá tiền theo tiêu chí chuyển hàng nhanh hay chuyển thư từ, tài liệu nhanh.
Đăng kí chuyển phát nhanh gói nào, thời gian vận chuyển bao lâu
Có rất nhiều kiểu chuyên phát nhanh như gói chuyển phát nhanh hỏa tốc trong thời gian ngắn, gói tiết kiệm, gói siêu tiết kiệm… Theo đó, thời gian vận chuyển càng ngắn thì giá tiền càng cao.
Giá tiền phụ thuộc vào công ty chuyển phát nhanh
Các công ty chuyển phát nhanh có tiếng ở Việt Nam là: Gửi hàng đi nước ngoài NaSa Express, chuyển phát nhanh Viettel, EMS, Hợp Nhất, Dove Express, GNN, Proship, Thainam Express, 123 Express, 247 JSC… Giá tiền chuyển phát cũng phụ thuộc vào cách tính giá cước của các công ty này, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kĩ bởi không phải công ty nào có chi phí vận chuyển rẻ đều tốt. Những công ty uy tín, đúng hẹn, không làm hư hỏng hàng hóa mới là đối tượng cần ưu tiên.
Chuyển phát nhanh nào rẻ nhất

Chuyển phát nhanh nào rẻ nhất

Chuyển phát nhanh 1kg chính xác bao nhiêu tiền?

Muốn biết chính xác giá tiền của mặt hàng định gửi, bạn nên trực tiếp liên hệ với công ty chuyển phát nhanh định đăng kí. Hầu như đơn vị vận chuyển nào cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện với mọi người và sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc cho người có ý định sử dụng các dịch vụ của công ty.
Các đơn vị chuyển phát cũng có bộ phận cân, đo đạc hàng hóa, bưu phẩm để tính giá phù hợp. Khi bạn mang hàng hóa đến sẽ có các nhân viên tiến hành đóng gói theo đúng tiêu chuẩn để thuận tiện cho quá trình vận chuyển mà không ảnh hưởng đến chất lượng của mặt hàng.
Tóm lại, muốn biết giá của hàng hóa mình định chuyển phát nhanh thì phải dựa trên yếu tố khu vực địa lý, khối lượng hàng hóa, gói đăng kí, thời gian vận chuyển, công ty đảm nhận, ngoài ra còn là phương tiện vận chuyển. Như việc lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài Nasa Express để có được dịch vụ uy tín. Trọng lượng mặt hàng càng lớn thì các đơn vị chuyển phát nhanh càng có nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng.
Trên đây là những yếu tố khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh và tìm hiểu về việc chuyển phát nhanh 1kg bao nhiêu tiền giúp khách hàng nắm được những mức giá dịch vụ và lựa chọn được dịch vụ của các đơn vị uy tín.
Để được báo giá chuyển phát nhanh 1kg bao nhiêu tiền gọi ngay 0938 993 766 để được tư vấn và báo giá cước chuyển phát nhanh
=========================================
CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
New solutions for Air – Sea – Animal

VAT Code : 0314186210
VPHCM: 111/7 Trần Văn Dư,  Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
VPHN: Số 51, Ngõ 68, Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: 0938 993 766 - 0938 134 818
Tell : 028 3810 6226
Email : sale1@nasaexpress.vn
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn
Website : www.nasaexpress.vn

Bình luận & chia sẻ

Đang tải bình luận,....

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 39
Hôm nay: 372
Hôm qua: 807
Trong tuần: 6636
Trong tháng: 22309
Tổng số: 122585