Với những người yêu mèo thì mèo không chỉ là vật nuôi thông thường, mèo còn là người em bé nhỏ, là người bạn tâm giao, người chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Vì thế, khi cần chuyển mèo đi Mỹ bằng máy bay, không ít chủ nhân lo lắng về sự an toàn cũng như sức khỏe của mèo. Để giải đáp những thắc mắc ấy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.
Xem thêm: 

1, Chuyển mèo đi Mỹ bằng máy bay có an toàn không?

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng chuyển mèo đi Mỹ bằng máy bay rất an toàn, an toàn nhất trong các loại phương tiện vận chuyển sang Mỹ hiện nay. Bởi bạn nghĩ sao nếu mèo cưng nhỏ bé phải di chuyển bằng tàu biển sang Mỹ? Sẽ rất mệt mỏi, vất vả và nguy hiểm đúng không nào.

Việc di chuyển bằng máy bay sẽ rút ngắn thời gian, chỉ mất khoảng 20 tiếng là chú mèo nhỏ của bạn được đưa từ Việt Nam sang Mỹ rồi. Hơn nữa, với các dịch vụ vận tải quốc tế chất lượng hiện nay, nhiệt độ, áp suất, độ ẩm… trong máy bay được tính toán, điều chỉnh sao cho phù hợp và an toàn cho mèo nhất.

2, Chuyển mèo đi Mỹ ở đâu uy tín?

Khi đã biết gửi mèo đi Mỹ bằng máy bay rất an toàn thì các bạn đã sẵn sàng để tìm công ty vận tải uy tín chưa nào? Một gợi ý thông minh cho các bạn đó chính là dịch vụ gửi mèo đi Mỹ trọn gói của Tiến Việt Express – dịch vụ được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua.

Đến với Tiến Việt, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với mức phí thật tiết kiệm. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, mọi thủ tục, hồ sơ, giy tờ cũng như các vật dụng cần thiết như thức ăn, nước uống… sẽ được Tiến Việt thực hiện. Sau gần 20 giờ bay, khách hàng sẽ được đón em mèo cưng khỏe mạnh tại Mỹ.

3, Chuyển mèo đi Mỹ bằng máy bay hết bao nhiêu tiền?

Mức giá gửi mèo sang Mỹ bằng máy bay sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào lộ trình, vào kích thước, cân nặng của bé mèo. Nếu bạn gửi mèo đến khu trung tâm của Mỹ giá sẽ thấp hơn gửi đến vùng xa xôi. Nếu bạn gửi mèo kích thước lớn giá sẽ cao hơn mèo nhỏ. Nếu chọn dịch vụ chăm sóc riêng đặc biệt sẽ đắt hơn dịch vụ cơ bản thông thường…

Tuy nhiên, từ trước đến nay mức giá vận chuyển mà Tiến Việt đưa ra luôn ở mức thấp và được khách hàng hài lòng nên các bạn có thể yên tâm.

Nếu các bạn đang có nhu cầu chuyển mèo đi Mỹ hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt

+ Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

+ Email: info@tienvietexpress.com

+ Website: https://www.tienvietexpress.com/