Ngày nay, các dịch vụ vận chuyển quốc tế đang ngày càng được mở rộng và phổ biến trên thị trường. Chúng thường được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ nhanh chóng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, nếu như bạn cần gửi hàng đi Canada – một quốc gia cách xa Việt Nam hàng ngàn cây số, có những loại chi phí nào bạn cần phải quan tâm?

Xem thêm:

 

1. Cước phí chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada uy tín

Do khoảng cách quá xa và phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp, điều kiện môi trường không thể bàn trước nên để có thể gửi hàng đi Canada, khách hàng cần phải lưu ý đến nhiều hạng mục chi phí có liên quan đến chuyển phát nhanh quốc tế.

Cước phí vận chuyển được các đơn vị quy định thường là những mức phí cơ bản. Ngoài mức phí này, khi muốn gửi hàng ra quốc tế, khách hàng còn thường phải chịu nhiều khoản tiền khác như:

 • Chi phí cho việc hoàn tất thủ tục hải quan.

 • Phí phát hành vận đơn.

 • Cước phí vận chuyển.

 • Phí soi an ninh và phí handling.

 • Phí trucking từ kho của khách hàng ra đến sân bay.

 • Phí vận chuyển đến vùng sâu vùng xa.

 • Nếu muốn thay đổi địa chỉ người nhận, khách hàng cũng phải chịu một khoản phí tương đối.

 • Phí nhiên liệu, nhập liệu và an ninh.

 • Chi phí thêm nếu như hàng hoá của bạn quá khổ hay sai kích thước.

 • Nếu muốn hàng được chuyển phát về tận nhà của người nhận, bạn cũng cần thanh toán mức phí không nhỏ.

2. Những điều cần lưu ý về phí gửi hàng đi Canada uy tín hiện nay

Có thể nói, việc phải chi trả quá nhiều khoản phí đã được nêu ở mục 1 đã khiến nhiều người hoang mang, lo lắng không biết liệu kiện hàng của mình có đến nơi an toàn không. Đi kèm với những công ty uy tín thì cũng có rất nhiều những địa chỉ làm ăn thiếu trách nhiệm gây ảnh hưởng tới việc vận chuyển hàng hóa của khách cũng như là khiến cho khách mất tiền oan.

Để giúp bạn giảm thiểu những nỗi lo lắng này, Tiến Việt Express xin được cung cấp một số hỗ trợ có liên quan đến chi phí gửi hàng sang Canada gồm:

 • Các gói chi phí chuyển phát nhanh hiện nay của Tiến Việt Express đều bao gồm mọi dịch vụ cần thiết để chuyển hàng sang quốc tế, trong đó có chi phí cho các thủ tục hải quan và chi phí phụ thu cho đường dài, nhiên liệu. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng phát sinh thêm khoản phí nào sau khi ký hợp đồng.

 • Bảng giá phụ thu có thể khác nhau tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng hàng, kích thước hàng, phân loại hàng hoá, gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Mọi khoản phí chuyển phát quốc tế đều được công khai rõ ràng trên giấy tờ.

Như vậy, có thể thấy việc gửi hàng đi Canada bao gồm rất nhiều giai đoạn và do đó, chi phí gửi hàng cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn đúng người bạn đồng hành, kiện hàng của bạn sẽ nhanh chóng đến được đất nước xa xôi kia. Bạn có thể đến ngay với Tiến Việt Express tại:

Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0938 134 818 –  0931 012 456 
Tell : 028 3636 9693
Website : www.guihangdinuocngoai.com.vn – www.tienvietexpress.com
Email : info@tienvietexpress.com
Thời Gian Mở Cửa Nhận Hàng Thứ 2 – Thứ 7 : 8H30 Am – 17H30PM