GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ

Cách Gửi Hàng đi Nước Ngoài giá rẻ

Thấu hiểu rất nhiều với khách hàng có những lô hàng phải chịu cước theo thể tích, Tiến Việt Express luôn luôn tìm cách hỗ trợ, hướng dẫn đóng gói để hàng vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm diện tích nhất.

Đối với các mặt hàng cồng kềnh như gửi nệm đi Mỹ, gửi váy cưới đi Úc, gửi quần áo đi Canada hãy gọi chúng tôi theo số 0931.012.456 để có hướng dẫn cụ thể cho từng loại hàng :

  • Đối với hàng nệm gửi đi nước ngoài chúng tôi có dụng cụ chuyên dụng để đai siết, giúp hàng hóa gọn gang hơn nhưng không hề ảnh hưởng tới nệm,
  • Đối với hàng quần áo, váy gửi đi nước ngoài chúng tôi có thùng carton chuyên dụng có thể chèn ép tối đa hàng hóa mà không bị hỏng thùng , giúp hàng hóa giảm bớt thể tích đáng kể ….
  • Kiện gỗ sẽ được dùng khi khách hàng gửi hàng dễ vỡ đi nước ngoài: tượng, tranh ảnh, gốm sứ …..

Tùy theo từng mặt hàng và tùy tính chất hàng hóa mà có cách đóng gói khác nhau, hãy liên lạc với Tiến Việt Express khi khách hàng cần tư vấn để có hướng đóng gói tốt nhất .

Vì sao bạn nên chọn Tiến Việt Express để gửi hàng đi Nước Ngoài ?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Chuyển Phát Nhanh Hàng Hóa, Ship Hàng đi Nước Ngoài – Gửi Hàng Từ Việt Nam đi Nước Ngoài – Vận Chuyển Hàng đi Nước Ngoài.

Tiến Việt Express sẽ tư vấn cho khách hàng gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất, tối ưu tiền thuế nhập khẩu nước đến nhất để hàng hóa được đến tay người nhận.

Chúng tôi luôn trân trọng Khách Hàng, xem Khách Hàng là Thượng Đế vì vậy Tiến Việt Express đã  xây dựng đội Quân Giao Nhận để nhận hàng miễn phí cho Khách Hàng.

Ngoài ra Tiến Việt Express còn cung cấp thùng carton miễn phí cho Khách Hàng. Trường hợp khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có người đến nhận hàng tận nhà và đóng hàng miễn phí.

Vận Chuyển Hàng Việt Nam đi Mỹ tại Tiến Việt Express đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí gửi hàng đi nước ngoài, Nhân viên tư vấn gửi hàng như thế nào để cho có lợi cho khách hàng (đối với những khách hàng là cá nhân muốn gửi hàng cho, biếu, tặng người thân của mình ở Mỹ).

  • Làm gắn kết tình đoàn kết với những người Việt xa quê, Tiến Việt Express mang những sản phẩm Đặc Sản của Việt Nam đi Mỹ và khắp nơi trên thế giới bằng phương thức vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm.
  • Tiến Việt Express cung cấp thùng carton miễn phí cho khách hàng muốn gửi hàng đi Mỹ (thùng theo tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không).
  • Tiến Việt Express hỡ trợ nhận hàng miễn phí khu vực nội thành (nhân viên có mặt sau 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng) – Nếu trường hợp nhân viên Tiến Việt express không đến kịp thi sẽ có nhân viên gọi đến để báo tình trạng.

Trong suốt quá trình hàng đi thì sẽ có nhân viên của Tiến Việt Express theo dõi lộ trình và sau đó sẽ thông báo tình trạng hàng đã phát cho khách hàng được biết và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Tiến Việt Express.

Gửi Thực Phẩm đi Nước Ngoài

gửi thực phẩm đi nước ngoài