\

Cách gửi hàng qua bưu điện

gửi thư đi úc

Sử dụng dịch vụ của Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express bất kể bạn lựa chọn hãng vận chuyển nào sẽ có bưu tá đến tận nơi lấy hàng. Trong bài viết này hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm khi gửi hàng qua hệ thống bưu cục EMS với các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát thường bưu điện phổ biến.

Những khu vực nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phát của bưu điện (EMS)?

Điểm mạnh của gửi hàng qua bưu điện  EMS chính là mạng lưới phủ rộng 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì vậy nếu như bạn có những đơn hàng cần giao tới các tuyến huyện xã vùng sâu vùng xa bạn nên lựa chọn gửi hàng qua EMS.

Cách gửi hàng qua bưu điện EMS, cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát của bưu điện (EMS) trên hệ thống của Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express ?

Nếu từng gửi hàng qua bưu điện, chắc hẳn bạn cũng biết EMS không cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi, bạn cần phải mang hàng đến bưu cục của EMS và làm thủ tục để gửi hàng tại đây. Khi bạn sử dụng dịch vụ của ShipChung, bạn sẽ tạo và duyệt đơn hàng online, sau đó sẽ có bưu tá đến tận nơi, lấy hàng và chuyển tới bưu cục của EMS hộ bạn.
Nếu bạn sử dụng hệ thống của ShipChung để gửi hàng, bạn sẽ
1. Tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển.
2. Không mất thời gian làm thủ tục tại bưu cục.
3. Theo dõi hành trình đơn hàng online, liên tục được cập nhật tình trạng đơn hàng.

Cách thức gửi hàng qua bưu điện (EMS) nhanh nhất?

1. Truy cập vào tài khoản.
2. Điền các thông tin cần thiết, tạo và duyệt đơn hàng.
3. Đóng gói hàng hóa theo quy định (tham khảo cách gói hàng gửi bưu điện, cách gửi hàng qua bưu điện, ví dụ như : cách gửi thư qua bưu điện, cách gửi đồ qua bưu điện.vv.)
4. Chờ bưu tá đến địa chỉ của bạn lấy hàng.
5. Kiểm tra tình trạng đơn hàng trên hệ thống Shipchung, theo dõi hành trình ship hàng qua bưu điện trên hệ thống

Làm thế nào để hưởng ưu đãi từ EMS của Gửi hàng đi nước ngoài Tiến Việt Express ?

Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí, hãy tham khảo đến chương trình khuyến mại “Mang hàng đến bưu cục EMS”. Với chương trình này bạn sẽ được giảm 10.000 vnđ/đơn hàng khi mang đến bưu cục EMS gần nhất!
Thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại đây
gửi bàn ghế đi mỹ tại TPHCM
Kinh nghiệm gửi hàng qua bưu điện

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng qua bưu điện (EMS)

  • Cách đóng gói hàng gửi: khi bạn gửi hàng qua đường bưu điện bạn nên đóng gói hàng cẩn thận và kiểm tra kỹ trọng lượng của đơn hàng. Với những món hàng nhỏ bạn có thể sử dụng phong bì thư để gói hàng, nhưng phải đảm bảo hàng không bị xộc xệch phía bên trong của phong bì thư.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin: hãy cung cấp những thông tin của người nhận và của bạn để bưu tá có thể dễ dàng liên lạc với bạn trong trường hợp không thể liên lạc được với người nhận hàng.
  • Những rủi ro có thể gặp phải: thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến, hàng bị chuyển hoàn, hàng bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển, hàng bị thất lạc … Trong trường hợp này hãy liên hệ với ShipChung để được hỗ trợ kịp thời.
  • Thường xuyên tra cứu hành trình: hãy thông báo với người nhận về mã đơn hàng bạn đã gửi, để họ có thể lên website của ShipChung tra cứu hành trình cùng với bạn. Như vậy người nhận hàng của bạn sẽ không sốt ruột khi đợi hàng được chuyển đến nơi.

Hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện (EMS) trên hệ thống của ShipChung một cách thuận lợi và nhanh chóng. Nếu bạn cần giao hàng hãy để ShipChung giúp bạn nhé!

Để được hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ 0938 134 818 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

gửi thuốc tây đi mỹ

Gửi thuốc tây đi mỹ tại TPHCM

gửi mỹ phẩm đi mỹ tại TPHCM

Gửi mỹ phẩm đi mỹ tại TPHCM

=========================================
Công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế Tiến Việt 
VAT Code 0314960843
Địa Chỉ : 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0931 012 456 – 0938 134 818
Tell : 028 3636 9693
Website : www.tienvietexpress.com   – www.guihangdinuocngoai.com.vn
Email : info@tienvietexpress.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *