Khi chuyển mèo đi Canada, chủ nhân thường mắc phải một số sai lầm nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mèo cưng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là gì các bạn nhé.

1, Chọn dịch vụ chuyển mèo đi Canada giá rẻ, chất lượng thấp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải quốc tế đưa ra mức giá vận chuyển mèo sang Canada giá rẻ bất ngờ với nhiều lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Những dịch vụ giá rẻ thu hút được một lượng lớn khách hàng nhưng hậu quả mang lại cũng rất nặng nề.

Bởi các công ty này đưa mức giá rẻ nên trang thiết bị, vật dụng cần thiết cho mèo không có, khiến mèo cưng phải chịu đói, chịu khát và mệt mỏi trong suốt chuyến bay. Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí, các hãng này còn nhồi nhét chó mèo vào khoang hàng hóa, khiến mèo cưng không đủ không gian, không đủ Oxy, dẫn đến ốm, mệt, bị thương, thậm chí là tử vong.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc như vậy xảy ra, các bạn cần chú ý khi chọn công ty vận chuyển mèo. Đừng tiếc tiền, đừng tham rẻ mà rước họa vào thân.

2, Cho mèo dùng thuốc trước khi bay

Đây là sai lầm rất nghiêm trọng khi chuyển mèo đi Canada. Vì việc làm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mèo cưng. Việc dùng thuốc an thần hoặc bất cứ một loại thuốc nào khác trong trường hợp không cần thiết có thể khiến mèo bị sốc, phản ứng thuốc hoặc mệt mỏi trong chuyến bay. Đó còn chưa nói đến việc thuốc bạn sử dụng có thể khiến mèo ủ rũ, có dấu hiệu ốm bệnh và bị hải quan từ chối cho nhập cảnh vào Canada.

3, Cho mèo ăn trước khi lên máy bay

Những người lần đầu chuyển mèo đi Canada thường nghĩ rằng cho mèo ăn trước khi lên máy bay sẽ giúp mèo no bụng và khỏe khoắn trong suốt cuộc hành trình. Nhưng thực tế, đây lại là sai lầm cần bỏ ngay. Việc cho mèo ăn ngay trước khi lên máy bay có thể khiến mèo bị sốc, buồn nôn và nôn mửa ngay khi máy bay cất cánh. Điều này sẽ không tốt một chút nào.

Nếu lo lắng cho mèo cưng của mình, 4 – 6 tiếng trước khi bay, đừng cho mèo ăn và chỉ cho mèo uống một chút nước là đủ rồi.

4, Chuyển mèo đi Canada ở đâu uy tín?

Cách tốt nhất để không mắc những sai lầm kể trên và thuận lợi đưa mèo sang Canada đó chính là chọn dịch vụ vận chuyển của Tiến Việt Express. Với kinh nghiệm, với sự hiểu biết quy định, luật lệ Canada của Tiến Việt, mèo cưng sẽ được chăm sóc tốt nhất, an toàn nhất. Sau đó, mèo cưng khỏe mạnh sẽ được  giao tận tay người nhận theo địa chỉ đã đăng ký mà chi phí vận chuyển thì vô cùng hợp lý.

Nếu các bạn đang có nhu cầu chuyển mèo đi Canada, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt

+ Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

+ Email: info@tienvietexpress.com

+ Website: https://www.tienvietexpress.com/