Hiện nay, nhu cầu vận chuyển mèo đi Mỹ ngày càng tăng cao nên các hãng hàng không cũng đa dạng hóa các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đó. Và 3 cách vận chuyển mèo sang Mỹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là: bay cùng chủ, bay dạng hành lý ký gửi và gửi Cargo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về từng hình thức vận chuyển này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Xem thêm:

 

1, Bay cùng chủ
Có lẽ đây là hình thức vận chuyển mèo đi Mỹ được yêu thích nhất đối với những người yêu mèo. Bởi với cách vận chuyển này, chủ nhân có thể tự mình theo dõi, chăm sóc cho bé mèo trong suốt cuộc hành trình.

Khi bay cùng chủ, mèo sẽ được nhốt trong những chiếc lồng nhỏ, mang theo lên máy bay rồi đặt dưới chân ghế. Tuy nhiên, để có thể áp dụng cách này, bạn cần tìm hiểu các hãng hàng không cung cấp dịch vụ và chỉ những em mèo đủ tiêu chuẩn về trọng lượng, kích thước mới có thể mang theo mà thôi.

2, Vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi

Nếu bạn muốn vận chuyển mèo đi Mỹ trong cùng chuyến bay với mình, nhưng kích thước, trọng lượng của em ấy không thỏa mãn để mang lên cabin thì đây chính là hình thức phù hợp nhất. Những chú mèo được cố định vào lồng, bay cùng chuyến bay với chủ nhưng dưới dạng hành lý ký gửi.

3, Gửi Cargo

Gửi Cargo là cách vận chuyển mèo đi Mỹ nhờ một công ty dịch vụ vận tải quốc tế như Tiến Việt Express. Với cách này, chủ nhân không cần làm gì khác ngoài việc cung cấp các thông tin theo yêu cầu. Mọi thủ tục, hồ sơ, giấy tờ từ A đến Z sẽ được công ty dịch vụ chuẩn bị. Sau đó, chủ nhân chỉ cần chờ đón em mèo tại Mỹ theo địa chỉ đã đăng ký trước đó.

4, Tìm công ty vận chuyển mèo đi Mỹ uy tín ở đâu?

Cách vận chuyển mèo sang Mỹ thứ 3 – gửi Cargo hiện là cách được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi với hình thức này, khách hàng sẽ không phải tự mình xin giấy tờ, hồ sơ rắc rối, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức.

Nhưng điều kiện tiên quyết đó là các bạn phải tìm được công ty vận tải uy tín. Một gợi ý dành cho các bạn ở khu vực Hồ Chí Minh đó là tìm đến Tiến Việt Express. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Tiến Việt nắm rõ quy trình, thủ tục cũng như luật lệ của Mỹ nên việc nhập cảnh mèo vào Mỹ được diễn ra rất nhanh chóng, thuận lợi. Hơn thế nữa, Tiến Việt có những nhân viên chuyên nghiệp, sẽ chăm sóc mèo cưng của bạn tốt nhất, khỏe mạnh nhất trong suốt cuộc hành trình.

Nếu đang có nhu cầu vận chuyển mèo đi Mỹ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Tiến Việt

+ Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0931 012 456 – 0938 134 818

+ Email: info@tienvietexpress.com

+ Website: https://www.tienvietexpress.com/